Thiết kế logo quán nhậu

Thiết kế logo quán nhậu là một công việc cần thiết đối với bất kỳ một quán ăn nào từ khi mới bắt đầu kinh doanh trong ngành ẩm thực. Vì quán nhậu là một loại hình kinh doanh khá phổ biến nên việc tạo ra một logo cho riêng quán sẽ là một lợi thế về cả hình ảnh và công việc kinh doanh của quán. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến thiết kế logo quán nhậu trong bài viết dưới đây nhé.

Những lợi ích mang lại từ việc thiết kế logo quán nhậu

 • Tạo tên tuổi và uy tín cho quán: bất kỳ một quán ăn nào muốn hoạt động bền bỉ và lâu dài thì đều cần phải tạo được uy tín với khách hàng. Việc quán thiết kế cho mình một logo theo phong cách chuyên nghiệp và chỉn chu góp phần tạo thiện cảm tốt với khách và từ đó được khách tin tưởng, ủng hộ. Khi xây dựng được uy tín với khách hàng rồi thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.
 • Thu hút sự chú ý của khách hàng: quán nhậu sở hữu một logo với thiết kế ấn tượng, sử dụng những hình ảnh, biểu tượng đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng và lôi kéo khách hàng đến với quán. Giữa rất nhiều các quán nhậu khác nhau nhưng khách vẫn lựa chọn quán của bạn.
 • Giúp khách hàng nhận biết được quán kinh doanh món gì: các thiết kế logo luôn đi theo chiều hướng thể hiện được nét riêng, nét đặc trưng của quán ăn. Việc lồng ghép những hình ảnh món ăn vào logo sẽ giúp khách hàng phần nào hình dung ra được quán đó bán loại đồ ăn gì.
 • Thiết kế logo còn là một lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh: logo dễ hiểu, dễ nhớ sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ về hình ảnh của quán từ đó dù ở bất kỳ địa chỉ kinh doanh nào thì họ vẫn ưu ái lựa chọn quán vì họ đã quen thuộc. Nên có thể nói logo chính là một công cụ để quán cạnh tranh với các đối thủ khác.

thiế kế logo cho quán ăn

Lưu ý để có được một thiết kế logo quán nhậu ấn tượng

Tính đơn giản trong thiết kế: hãy ưu tiên thiết kế theo chiều hướng đơn giản nhưng tinh tế. Thiết kế đơn giản chính là cách giúp khách hàng dễ nhớ, dễ nhận biết so với các logo quán nhậu khác. Không nên lồng ghép quá nhiều các chi tiết, nội dung khác nhau vào trong thiết kế logo nó sẽ khiến khách hàng thấy phức tạp và khó hiểu.

Sử dụng yếu tố độc lạ, duy nhất: muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng thì logo đó phải thực sự độc đáo và mới lạ. Hãy để thiết kế logo không bị giống với các thiết kế khác đã sử dụng vì điều này sẽ dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng và từ đó sẽ không được họ đánh giá cao về uy tín. Khi thiết kế phải nghiên cứu các logo khác và sáng tạo một logo mới để nó trở thành duy nhất.

Sử dụng màu sắc và biểu tượng phù hợp với quán nhậu: vì là quán nhậu nên hãy ưu tiên sử dụng những màu sắc tạo nên sự sôi nổi, nhiệt tình nhưng vẫn có chút dịu mát trong đó. Lựa chọn các biểu tượng phù hợp cho loại hình kinh doanh quán nhậu để được khách hàng đón nhận.

Lồng ghép các thông điệp và ý nghĩa: muốn khách ghi nhớ logo của quán được lâu hơn thì hãy truyền tải những giá trị phát triển nhân văn mà quán hướng đến hoặc những slogan ngắn gọn, dễ nhớ. Khi khách nhìn vào logo có thể nghĩ ngay được đến ý nghĩa sâu sa của nó thì đã là một sự thành công.

thiết kế logo quán nhậu

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế logo quán nhậu uy tín tại TP. HCM?

Để sở hữu được một thiết kế logo quán nhậu ấn tượng thì đòi hỏi phải được làm bởi một đội ngũ các thiết kế viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm. Hiện nay, có rất nhiều các Công ty thiết kế khác nhau nhưng Công ty thiết kế Kiến Vua với uy tín và kinh nghiệm sẽ là một lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

Công ty luôn trú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, phát triển dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Các nhân viên thiết kế của Công ty đều tốt nghiệp tại những trường đào tạo về thiết kế uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn sáng tạo không ngừng trong mỗi sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác thiết kế logo quán nhậu, thiết kế logo cho quán ăn, logo ăn vặt, logo nail,… thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Kiến Vua để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn mọi thông tin cần thiết. 

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k