Giới thiệu

500+ khách hàng tin tưởng hợp tác

800+ dự án được triển khai

Kiến Vua mang đến cho bạn

Thiết Kế Logo Nhận Diện Thương Hiệu Thiết Kế & Lập Trình Website

Kiến Vua

Branding

Thiết kế Logo và nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng đầu tiên khi doanh nghiệp vừa thành lập. Một thương hiệu ấn tượng, một logo sáng tạo sẽ góp phần xây dựng nên thương hiệu vững chắc, chuyên nghiệp và riêng biệt.

Kiến Vua Branding sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình khởi tạo thương hiệu và phát triển công ty. Với đội ngũ thiết kế và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, Kiến Vua cam kết sẽ mang lại sự ấn tượng, nét riêng biệt cho thương hiệu của bạn.

” Kiến Vua Branding
Mạnh mẽ như Kiến – Độc quyền như Vua “

Dịch vụ tại

Kiến Vua

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

  • Thiết kế Logo
  • Bộ nhận diện thương hiệu công ty
  • Nhận diện thương hiệu văn phòng

THIẾT KẾ MARKETING

  • Thiết kế Brochure
  • Thiết kế Sales Kit ( Bộ tài liệu bán hàng)
  •  Thiết kế Profile

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SỐ

  • Thiết kế Website
  • Thiết kế Landing page
  • Thiết kế Online sales kit

Vì sao nên chọn

Kiến Vua

Với châm ngôn “Thương hiệu của bạn phát triển, công ty chúng tôi thành công” Kiến Vua Branding không ngừng tiếp thu và phát triển từ các hoạ sĩ thiết kế đế đội ngũ phát triển chiến lược để đảm bảo những thiết kế sáng tạo, mới mẻ và riêng biệt cho thương hiệu của bạn.

Đến với Kiến Vua Branding, bạn sẽ được tư vấn và làm việc với hơn 20 designer và marketer chuyên nghiệp. Họ đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam về thiết kế, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Khách hàng

Thân thiết

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Kiến Vua Branding. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn!

MS Thu Phương

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới

MR Hoàng

Về Kiến Vua Branding

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng, tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp trên toàn thế giới. Kiến Vua tự hào đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam tin tưởng và hợp tác.