NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SỐ

– Là biểu tượng, là yếu tố nhận diện của doanh nghiệp trong lòng khách hàng

– Kiến Vua mang đến cho bạn

Thiết Kế Logo Nhận Diện Thương Hiệu Thiết Kế & Lập Trình Website

cover kien vua web

Thiết kế Website

Dịch vụ thiết kế website không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập, nhiều đơn hàng. Đội ngũ thiết kế web luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành.

Xem chi tiết
48
49
50
52

Thiết kế Landing page

Landing page tạo ra cho một đối tượng nhất định với một mục tiêu chuyển đổi chi tiết trog một chiến dịch Marketing. Landing page giúp thuyết phục khách hàng truy cập thực hiện một hành động cụ thể. Tỉ lệ chuyển đổi của landing page thường cao hơn bạn mong đợi khi so với trang thiết kế web thông thường.

Xem chi tiết
52
51
53

Thiết kế Online
sales kit

Sales-Kit là bộ tài liệu bán hàng, bao gồm các tài liệu, mẫu biểu cần thiết trang bị cho nhân viên kinh doanh. Sales-Kit chuyên nghiệp sẽ bao gồm nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt để hỗ trợ nhân viên kinh doanh gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng.

Xem chi tiết
56
57
55

Khách hàng

Thân thiết

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi

doi tac 3

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Kiến Vua Branding. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn!

MS Thu Phương
doi tac

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới

MR Hoàng
brand

Về Kiến Vua Branding

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng, tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp trên toàn thế giới. Kiến Vua Branding tự hào đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam tin tưởng và hợp tác.