Sales-kit online

– Là yếu tố quan trọng nâng tầm giá trị thương hiệu

– Kiến Vua mang đến cho bạn: Thiết Kế Logo, Nhận Diện Thương Hiệu, Thiết Kế & Lập Trình Website

Sales-kit online

Sales-Kit là bộ tài liệu bán hàng, bao gồm các tài liệu, mẫu biểu cần thiết trang bị cho nhân viên kinh doanh. Sales-Kit chuyên nghiệp sẽ bao gồm nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt để hỗ trợ nhân viên kinh doanh gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng.

Sales-Kit Online là phiên bản online của tài liệu bán hàng thông thường. Lợi ích của Sales-Kit Online là không cần gặp mặt trực tiếp mà khách hàng vẫn có thể nắm bắt đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Sales-kit online

bao gồm:

Sales-kit online

Bao gồm:

Để phục vụ kinh doanh và bán hàng hiệu quả trên kênh internet, thành phần của Sales-kit online sẽ khác Sales-kit thông thường. Giải pháp Sales-kit online của Kiến Vua Branding sẽ bao gồm những yếu tố sau:

E-PROFILE

E-profile là giải pháp hoàn hảo để chứng minh năng lực của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp. E-profile hay còn được hiểu là hồ sơ năng lực điện tử được tạo ra trên trang website của công ty, là bản giới thiệu trực tuyến về lịch sử, quá trình hình thành, phát triển, thành tựu, ưu điểm nổi bật cũng như các thế mạnh của doanh nghiệp.

WEBSITE DOANH NGHIỆP

Trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, website được xem như cửa hàng thứ hai của doanh nghiệp. Với lợi thế của công nghệ thông tin, bạn có thể xây dựng website như một cửa hàng trực tuyến – nơi khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và mua hàng ngay tại đó. Một website chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ họ cần mà không mất công sức, thời gian di chuyển. Hơn nữa, website giúp khách hàng mua hàng thuận lợi chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực.

LANDING PAGE

Landing Page là một trang có giao diện, nội dung và tên miền gần giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên nó đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định (VD: Chương trình khai trương cửa hàng của nhãn hàng X, giới thiệu sản phẩm mới của nhãn hàng Y, Sư kiện Z danh cho các doanh nhân trẻ…) và thậm chí cũng có một số giao diện Landing Page chỉ gói gọn nội dung trong 1 trang duy nhất. Chức năng chính của nó là thu hút lượt xem, lượt click, hay kích thích hành vi mua hàng của người dùng thông qua các tác vụ kêu gọi xuất hiện trong Landing Page như điền form, click mua hàng, đăng kí nhận thông tin…

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Sales-kit online

Quy trình thiết kế

Sales-kit online

Công Ty Thiết kế Sales-kit Online tại Kiến Vua

Vớ đội ngũ hoạ sỹ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, Kiến Vua Branding sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng bộ Sales-kit online chuyên nghiệp, ấn tượng và khắc sâu trong tâm trí khách hàng. Kiến Vua Branding: “Mạnh mẽ như Kiến – Độc quyền như Vua”

Giai đoạn 1

  • Nghiên cứu thông tin doanh nghiệp, đối thủ trong ngành.
  • Phác thảo định hướng triển khai dịch vụ nhận diện hiệu quả.

Giai đoạn 2

  • Lên ý tưởng thiết kế phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Thiết kế và hoàn thiện theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Giai đoạn 3

  • Xuất tất cả các file và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng đăng ký thương hiệu độc quyền.
Dự án tiêu biểu

Quy trình thiết kế

Sales-kit online

Lợi ích của Sales-kit

với doanh nghiệp

Thuyết phục khách hàng

Sales-Kit Online chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thuyết phục khách hàng, khiến họ tin tưởng hơn và quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

Thúc đẩy gia tăng doanh thu, gia tăng giá trị sản phẩm

Bộ Sales-Kit Online bán hàng chuyên nghiệp khiến khách hàng cảm thấy giá trị của sản phẩm, dịch vụ cao hơn so với thực tế.

Hỗ trợ bán hàng

Bộ Sales-Kit Online giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh tạo ấn tượng chuyên nghiệp về công ty và sản phẩm, dịch vụ dù không cần gặp mặt trực tiếp.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Bộ Sales-Kit Online bán hàng chuyên nghiệp sẽ thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp và xây dựng hình ảnh thương hiệu hoàn hảo trên kênh online.

Dịch vụ khác

Khách hàng

Thân thiết

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Kiến Vua Branding. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn!

MS Thu Phương

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới

MR Hoàng

Về Kiến Vua Branding

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng, tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp trên toàn thế giới. Kiến Vua tự hào đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam tin tưởng và hợp tác.