THIẾT KẾ MARKETING

– Là biểu tượng, là yếu tố nhận diện của doanh nghiệp trong lòng khách hàng

– Kiến Vua mang đến cho bạn: Thiết Kế Logo, Nhận Diện Thương Hiệu, Thiết Kế & Lập Trình Website

Thiết kế Brochure

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm các thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đó, những sự kiện hay những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh,… mà các nhà thiết kế brochure muốn giới thiệu đến khách hàng. Vậy làm sao để một thương hiệu đi sâu vào trái tim của khách hàng và luôn luôn khắc ghi trong tìm thức của họ, Kiến Vua Branding sẽ giúp bạn làm điều đó!

Xem chi tiết

Thiết kế catalogue

89% khách hàng sẽ quyết định mua sản phẩm sau khi xem chúng trên catalogue. Một cuốn catalogue ấn tượng, ngắn gọn và đẹp mắt sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh chóng.
Thiết kế catalogue tại Kiến Vua Branding sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm catalogue ấn tượng, đẹp mắt, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng.

Xem chi tiết

Thiết kế Profile

Hồ sơ năng lực công ty có vai trò quan trọng để bán hàng, truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Hồ sơ năng lực công ty còn được xem như một trong những tài liệu marketing giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến mọi người một cách hiệu quả nhất.

Xem chi tiết

Khách hàng

Thân thiết

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Kiến Vua Branding. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn!

MS Thu Phương

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới

MR Hoàng

Về Kiến Vua Branding

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng, tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp trên toàn thế giới. Kiến Vua Branding tự hào đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam tin tưởng và hợp tác.