THIẾT KẾ thương hiệu

– Là biểu tượng, là yếu tố nhận diện của doanh nghiệp trong lòng khách hàng

– Kiến Vua mang đến cho bạn: Thiết Kế Logo, Nhận Diện Thương Hiệu, Thiết Kế & Lập Trình Website

Thiết kế Logo

Logo là cầu nối giữa khách hàng và công ty là biểu tượng, là bộ mặt của công ty. Vì thế một logo đơn giản nhưng ấn tượng và khác biệt sẽ giúp khách hàng ghi nhớ, bị thu hút và tin dùng sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

Xem chi tiết

Bộ nhận diện
thương hiệu công ty

Một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp góp phần xây dựng giá trị cốt lỗi, nâng cao tầm quan trọng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu giúp thương hiệu đi sâu vào trái tim của khách hàng và luôn luôn khắc ghi trong tìm thức của họ.

Xem chi tiết

Nhận diện thương hiệu văn phòng

Một bộ nhận diện thương hiệu chỉnh chu, chuyên nghiệp sẽ là yếu tố đầu tiên tạo thiện cảm cho khách hàng khi họ tiếp xúc với doanh nghiệp của Bạn. Ngoài ra, một công ty có bộ nhận diện thương hiệu văn phòng chỉn chu từ hình ảnh đến tất cả các ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo ra những giá trị về về độ tin cậy trong hợp tác kinh doanh.

Xem chi tiết

Khách hàng

Thân thiết

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Kiến Vua Branding. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn!

MS Thu Phương

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới

MR Hoàng

Về Kiến Vua Branding

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng, tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp trên toàn thế giới. Kiến Vua tự hào đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam tin tưởng và hợp tác.