Brochure

– Là yếu tố quan trọng nâng tầm giá trị thương hiệu

– Kiến Vua mang đến cho bạn: Thiết Kế Logo, Nhận Diện Thương Hiệu, Thiết Kế & Lập Trình Website

Brochure

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm các thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đó, những sự kiện hay những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh,… mà các nhà thiết kế brochure muốn giới thiệu đến khách hàng.

Vậy làm sao để một thương hiệu đi sâu vào trái tim của khách hàng và luôn luôn khắc ghi trong tìm thức của họ, Kiến Vua Branding sẽ giúp bạn làm điều đó!

Sự khác biệt của

Brochure

Sự khác biệt của

Brochure

Brochure khác gì với các ấn phẩm khác?

Brochure có khác gì so với các ấn phẩm quảng cáo khác của doanh nghiệp như catalogue, flyer, leaflet,…? Có một số điểm khác biệt đặc trưng của brochure so với các ấn phẩm khác:

VỀ HÌNH THỨC:

Brochure thường được thiết kế dưới dạng tri-fold brochure, trong đó, phần nội dung được trình bày thành 6 mặt và được in trên cả hai mặt giấy gấp làm ba và dạng bi-fold brochure với phần nội dung được trình bày thành 4 mặt và được in trên hai mặt giấy gấp làm đôi. Còn catalogue và profile lại thường ở dạng quyển, tuỳ thiết kế brochure cũng có ở dạng quyển nhưng là dạng mỏng, nhẹ nhàng giúp khách hàng dễ mang theo và tham khảo hoặc xem nhanh thông tin sản phẩm. Còn thiết kế leaflet là dạng tờ rơi thường có 2 mặt và không gấp được như brochure.

VỀ NỘI DUNG:

Thiết kế brochure thường là thông tin về sản phẩm/dịch vụ đặc trưng hiện có của doanh nghiệp đặc biệt là các chương trình khuyến mãi hiện có của doanh nghiệp. Còn với profile, công ty tập trung truyền tải thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, về những thành tựu đã đạt được và mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Với Catalogue giới thiệu gần như tất cả các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

VỀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:

Tất cả đều là ấn phẩm quảng cáo nhưng profile của công ty thường được dùng cho các mục đích quan trọng như phục vụ hoạt động ký kết hợp đồng với đối tác hay các khách hàng lớn. Thiết kế catalogue được dùng để giới thiệu thông tin tới khách hàng một cách thường xuyên và đầy đủ nhất tại các đại lý và điểm bán hàng. Còn brochure sẽ khác vì được sử dụng theo từng chiến dịch marketing khác nhau với các chương trình khuyến mãi riêng theo từng giai đoạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Brochure

Quy trình thiết kế

Brochure

Công Ty Thiết kế Brochure Chuyên Nghiệp Kiến Vua

Vớ đội ngũ hoạ sỹ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, Kiến Vua Branding sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng và khắc sâu trong tâm trí khách hàng. Kiến Vua Branding: “Mạnh mẽ như Kiến – Độc quyền như Vua”

Giai đoạn 1

  • Nghiên cứu thông tin doanh nghiệp, đối thủ trong ngành.
  • Phác thảo định hướng triển khai dịch vụ nhận diện hiệu quả.

Giai đoạn 2

  • Lên ý tưởng thiết kế phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Thiết kế và hoàn thiện theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Giai đoạn 3

  • Lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn phù hợp với doanh nghiệp.
  • Xuất tất cả các file và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng đăng ký thương hiệu độc quyền.
Dự án tiêu biểu

Dịch vụ khác

Khách hàng

Thân thiết

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Kiến Vua Branding. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn!

MS Thu Phương

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới

MR Hoàng

Về Kiến Vua Branding

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng, tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp trên toàn thế giới. Kiến Vua tự hào đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam tin tưởng và hợp tác.