tHIẾT KẾ WEBSITE

- Là yếu tố nhận diện của doanh nghiệp trong lòng khách hàng

- Chúng tôi mang đến cho bạn

Thiết Kế Logo Nhận Diện Thương Hiệu Thiết Kế & Lập Trình Website

Thiết kế website chuyên nghiệp

Một website chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng trong việc phát triển thương hiệu. Website đẹp mắt, bố cục rõ ràng giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập và thu hút, kích thích khách hàng. Tại Kiến Vua Branding- đội ngũ thiết kế website của chung tôi luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành.

Tất cả những gì bạn cần, chúng tôi có

Tự hào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, sáng tạo hàng đầu Việt Nam, Kiến Vua cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt nhất. Cam kết không thiết kế web giá rẻ nhưng chất lượng kém.

Tương thích mọi thiết bị

Responsive Web giúp website có thể tương thích trên desktop, table và mobie, giúp khách hàng thoải mái sử dụng và tham khảo.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Hệ thống quản lí nội dung hiện đại, tiện lợi, tối ưu dữ liệu giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website của bạn.

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Một website chuyên nghiệp được tối ưu chức năng nhưng chi phí tiết kiệm sẽ luôn làm Doanh nghiệp chú ý và muốn hợp tác.

TỐI ƯU HÓA SEO

Bố cục, cấu trúc trang tối ưu, tăng hiệu quả trong việc SEO, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Tất cả những gì bạn cần, chúng tôi có

Tự hào là công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Kiến Vua cung cấp dịch vụ thiết kế web cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt. Tuyệt đối nói không với việc thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng

Website hoạt động thông minh

Tính thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế website thôi vẫn chưa đủ. Tại Công ty Kiến Vua, tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Kiến Vua.

Tất cả những gì bạn cần, chúng tôi có

Tự hào là công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Kiến Vua cung cấp dịch vụ thiết kế web cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt. Tuyệt đối nói không với việc thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Trên thực tế, việc làm web chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi có người dùng truy cập. Vì vậy trải nghiệm người dùng là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình thiết kế web, chúng tôi luôn thiết kế những website hướng đến sự thân thiện với người dùng, giúp tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn

khách hàng của chúng tôi

Công ty thiết kế website KIẾN VUA

1. Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Nâng cao uy tín thương hiệu

Chúng ta đang ở trong thời đại “Thế giới phẳng” mọi thứ đều được truyền đạt thông qua internet. Việc doanh nghiệp sở hữu một website chỉnh chu và hiện đại sẽ giúp gây ấn tượng mạnh không chỉ với các đối tác lớn trong nước mà còn có hiệu quả quảng bá với các khách hàng quốc tế.

Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp, là nơi thể hiện bộ mặt của công ty và gây ấn tượng với khách hàng. Thì Website được xem như “văn phòng thứ hai” của mọi doanh nghiệp trên thị trường online.

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và làm website chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.

Hiểu được tầm quan trọng của website. Trong mỗi dự án của mình, đội ngũ nhân viên Kiến Vua luôn nỗ lực hết mình mang đến những thiết kế web không chỉ có giá trị cao về thẩm mỹ mà còn đảm bảo được tính thân thiện với người dùng nhưng vẫn mang đến chất riêng biệt cho mỗi một thương hiệu của riêng doanh nghiệp, tập đoàn ấy. Giúp mỗi một khách hàng của mình đều phát huy được điểm mạnh và giá trị riêng biệt thông qua thiết kế website.

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Không chỉ đóng vai trò không thể thiếu trong việc truyền thông thương hiệu, website còn là một công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi công ty, doanh nghiệp.

Cũng giống như marketing việc xây dựng và thiết kế website là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Với Thiết kế website bán hàng tùy biến, Kiến Vua luôn đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu. Việc đăng sản phẩm mới có thể tiến hành ở nhiều địa điểm chỉ cần có Smartphone, laptop hay Tablet. Việc tiếp nhận, xử lý đơn hàng, trả lời phản hồi khách hàng sẽ được thông báo với bạn ngay lập tức để giải quyết kịp thời.

Cùng với hệ thống quản lý sản phẩm ưu việt của trang web sẽ khiến việc thực hiện các quy tắc quản lý sản phẩm trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Bố cục trình bày sản phẩm rõ ràng, thông tin sản phẩm được hệ thống đầy đủ giúp người quản trị thao tác tiện lợi và quản lý đơn hàng hiệu quả hơn và gia tăng doanh số bán hàng hơn.

2. Website cao cấp, chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp gồm những yếu tố nào?

Thế nào là một website chuyên nghiệp và cao cấp?

Đây là câu hỏi dường như đã đỗi quen thuộc nhưng nó thực sự quan trọng đối với những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và quan trọng hơn cả, nó thực sự cần thiết đối với một doanh nghiệp đang muốn xây dựng, thiết kế một website chuyên nghiệp.

Chuyên nghiệp và cao cấp trong thiết kế

Thu hút và tạo được sự tin cậy cho người truy cập. Giao diện của website không nhất thiết phải được thiết kế thật cầu kỳ, sắc màu hay theo một trường phái nghệ thuật nào cả, mà ta nên hướng UI design (thiết kế giao diện người dùng) đến sự đơn giản và tinh tế trong thiết kế để khi nhìn vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Hiện nay có khá nhiều website trên thị trường Việt Nam đang mắc phải nhiều lỗi cơ bản trong thiết kế web, các lỗi này có thể do nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và cũng có thể do khách hàng nhưng phần lớn là do ý tưởng thiết kế của khách hàng và yêu cầu nhà thiết kế thực hiện theo.

Một số những lỗi cơ bản trong thiết kế website thường gặp: bố cục rối mắt, không rõ ràng, quá dài, phối màu kém, hình ảnh kém chất lượng…

Tóm lại về mảng thiết kế, ở phần này chúng tôi muốn hướng các bạn thiết kế một website thật đơn giản, vì đơn giản sẽ không khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán. Bạn không nhất thiết phải chạy theo xu hướng, không nhất thiết phải làm thật đẹp, hoàn hảo hay mang tính nghệ thuật cao. Mà ở đây, người xem cần sự thoải mái khi nhìn vào nó, cần sự hài hòa trong màu sắc và khi đó, họ sẽ yêu quý và tin tưởng bạn hơn.

Chuyên nghiệp và cao cấp trong chất lượng

Một website đẹp cũng kèm theo đó là phải chất lượng. Chất lượng ở đây là gì? Không phải cứ sử dụng công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất ... là chất lượng, mà phải thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Được tối ưu: Website cần phải được tối ưu về tốc độ, trải nghiệm người dùng (UX design), tối ưu chuẩn SEO. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)... nhưng website nên được tối ưu về hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá ... để website của bạn có thể dễ dàng đứng trên top của công cụ tìm kiếm.

Bảo mật: Bảo mật cho website là một điều tiên quyết mà bất cứ đơn vị thiết kế web nào cũng phải lưu tâm, để đảm bảo ngăn chặn được việc tấn công, phá hoại của hacker gây ra mất mát dữ liệu, gián đoạn truy cập của người dùng tới website.

Quản trị dễ dàng: Để một trang web thật sự đang “hoạt động” bạn cần phải đảm bảo được tính cập nhật cho website, điều này sẽ khiến bạn phải làm việc thường xuyên với website để cập nhật các bài post, tin tức, sản phẩm... Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nội dung: Để thu hút được lượng người truy cập đến website của bạn, không chỉ do ấn tượng về mặt thiết kế mà còn do nội dung đến từ website của bạn. Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Ngược lại, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

3. Thiết kế web Bosa là gì?

Boost sales hay còn được viết tắt thành Bosa, là một phương pháp với mục tiêu gia tăng doanh thu cho các doanh nghiệp lên đến mức cao nhất, thông qua việc thiết kế website một cách tối ưu hóa, dựa theo chuẩn hành vi của khách hàng.

4. Thiết kế website tại Kiến Vua mang lại sự chuyên nghiệp, cao cấp như thế nào?

Chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, tác phong và hỗ trợ khách hàng tận tâm. Các sản phẩm mà Kiến Vua mang đến luôn đảm bảo chất lượng đã cam kết từ khi bắt đầu triển khai.

Cao cấp trong từng sản phẩm mà Kiến Vua mang đến, không chỉ là nét độc đáo mang giá trị riêng của từng doanh nghiệp, mà còn là những tính toán nội dung, bố cục sắp xếp tùy theo từng yêu cầu và định hướng khi làm website online. Chúng tôi tìm hiểu nhu cầu, đề xuất giải pháp và mang đến sản phẩm có giá trị về mặt thẩm mỹ lần hiệu quả doanh thu.

5. Tại Kiến Vua, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn

Công ty thiết kế website Kiến Vua không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu hóa seo, tương thích với mọi thiết bị, mà khách hàng còn có thể lựa chọn thiết kế rất nhiều loại hình website khác nhau để phục vụ nhu cầu của mình.

Thiết kế trang web giới thiệu

Thiết kế trang web giới thiệu sẽ là lựa chọn rất thích hợp dành cho những đối tượng doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động kinh doanh và mong muốn khẳng định vị thế thương hiệu, cũng như thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Tại Kiến Vua, ngoại trừ yếu tố thiết kế khác biệt và mang sắc thái riêng cho từng doanh nghiệp thì với Kiến Vua sự khác biệt nằm ở cách mà chúng tôi xây dựng branding cho thương hiệu của khách hàng trên môi trường trực tuyến. Từ cách sắp xếp content trên trang mang đặc thù ngành, thế mạnh, việc sắp xếp nội dung chuẩn, chính xác. Cách Kiến Vua mang đến cho khách hàng của mình không chỉ là website thiết kế mà còn là giá trị thương hiệu trên thị trường online. Bạn có thể thỏa sức cung cấp ý tưởng về một website mang đậm nét đặc trưng về thương hiệu mà bạn muốn giới thiệu. Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn biến những ý tưởng ấy trở thành một website hoàn chỉnh với phong cách hiện đại, bố cục rõ ràng và đáp ứng đến mức tối đa các yêu cầu của bạn.

Thiết kế website du lịch

Để thu hút khách hàng tốt hơn, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch luôn cần những website được thiết kế chuẩn SEO, với đa dạng hình ảnh, video được sắp xếp hợp lý và các đề mục điều hướng sang trang thông tin liên quan được trình bày thật rõ ràng.

Kiến Vua hoàn toàn có thể thiết kế trang web đáp ứng toàn bộ những yêu cầu cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện doanh thu và tạo hiệu ứng marketing tốt hơn.

Với công nghệ responsive tiên tiến giúp cho website có thể tương thích với mọi thiết bị, được viết code riêng để đảm bảo tiêu chí chuẩn SEO và tính bảo mật cao, cùng bố cục gọn gàng, tối giản, Kiến Vua sẽ có thể cho ra đời một website hoàn toàn khiến bạn hài lòng và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ của chúng tôi luôn đáp ứng mọi hỗ trợ và backup thường xuyên đảm bảo tính ổn định của website khách hàng.

Thiết kế web khách sạn

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k