Thiết kế logo bán đồ ăn vặt

Thiết kế logo bán đồ ăn vặt với xu hướng ẩm thực của người dân hiện nay.

Dù bạn kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng đều cần phải tạo ra một logo thương hiệu của riêng mình và các quán bán đồ ăn vặt cũng vậy. Hãy giúp khách hàng nhận biết được món ăn bạn đang bán là gì, nó hấp dẫn như thế nào và bạn muốn gửi gắm những ý nghĩa gì tới khách hàng.

Thiết kế logo bán đồ ăn vặt sẽ giúp truyền tải những thông điệp đó. Hãy cùng tham khảo thêm các chia sẻ liên quan đến thiết kế logo bán đồ ăn vặt trong bài viết dưới đây nhé.

Vai trò quan trọng của thiết kế logo đồ ăn vặt

 • Thiết kế logo đồ ăn vặt giúp thu hút sự chú ý của khách hàng: đồ ăn luôn là một trong những thứ hấp dẫn khó có thể cưỡng lại được đặc biệt là khi nó được thể hiện một cách đẹp mắt và cuốn hút sự chú ý của mọi người. Logo đồ ăn được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ tạo ra hiệu ứng hình ảnh vô cùng mạnh mẽ tác động lên ý thức và hành động của khách hàng. Họ sẽ nhanh chóng ghi nhớ và quyết định mua một cách nhanh chóng.
 • Thiết kế logo đồ ăn vặt giúp xây dựng thương hiệu: logo luôn là một biểu tượng xuất hiện ở bất kỳ đồ vật, dụng cụ, trang phục, tờ rơi quảng cáo đến biển hiệu cửa hàng. Vì vậy nhờ sự phủ sóng mạnh mẽ của logo mà thương hiệu của bạn sẽ gây được sự chú ý và được nhiều người biết đến hơn. Khi thương hiệu trở nên quen thuộc thì người tiêu dùng cũng sẽ ưu tiên lựa chọn những cái họ đã quen thuộc từ lâu.
 • Thiết kế logo đồ ăn vặt cũng chính là tạo ra một công cụ cạnh tranh với các đối thủ khác: trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều có đối thủ cạnh tranh và đồ ăn vặt cũng thế. Nếu bạn lựa chọn một logo đại diện cho quán ăn của mình thì sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết và tin tưởng vào thương hiệu hơn so với các đối thủ khác. Logo chính là một lợi thế cạnh tranh nếu bạn đầu tư và trú trọng vào nó nhiều hơn.
 • Thiết kế logo sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết được đồ ăn của quán là gì: logo thường được triển khai các biểu tượng phù hợp với sản phẩm hoặc đối tượng khách hàng nên trong một thiết kế logo sẽ giúp khách hàng phần nào nhận biết được sản phẩm quán bán đó là gì.

Những lưu ý khi thiết kế logo bán đồ ăn vặt

Sử dụng những màu sắc mang lại cảm giác tươi mới, sạch sẽ và mang đến cảm giác ngon miệng: vì là kinh doanh đồ ăn nên khách hàng luôn trú trọng tới yếu tố vệ sinh và an toàn thực phẩm. Hãy làm sao để ngay từ thiện cảm bạn đầu đã giúp khách hàng thấy được thông điệp về sự an toàn, vệ sinh và sức khỏe mà quán muốn mang đến cho khách hàng thông qua những món ăn ngon.

Thiết kế logo theo một cách đơn giản nhất: hãy để thiết kế logo trở nên đơn giản nhất có thể sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và dễ phân biệt dù ở bất cứ địa điểm nào. Khi mà dễ nhớ thì thường họ sẽ nhớ lâu hơn. Trong sự đơn giản đó hãy thổi vào những giá trị tốt đẹp mà quán mong muốn mang đến cho khách hàng.

Sự đồng nhất giữa trong thiết kế logo: vì logo liên tục xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cửa hàng nên phải đảm bảo yếu tố kích thước, màu sắc, bố cục theo một cách đồng nhất để dù có in ở bất cứ sản phẩm nào nó cũng không bị thay đổi và mất đi bản chất thực sự.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế logo đồ ăn vặt ?

Với những chia sẻ liên quan đến việc thiết kế logo đồ ăn vặt thì việc cần thiết để có được một thiết kế logo ấn tượng đó chính là tìm một đơn vị hỗ trợ bạn làm được điều đó. Công ty thiết kế Kiến Vua là một trong những lựa chọn hoàn hảo về thiết kế logo bán đồ ăn vặt không nên bỏ qua.

Với kinh nghiệm, sự sáng tạo và lòng đam mê với nghề thiết kế, đội ngũ của Kiến Vua Branding đã mang đến cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả tốt trên thị trường. Kiến Vua luôn trú trọng tới uy tín và sự hài lòng của khách hàng để làm động lực phát triển kinh doanh. Công ty luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và những mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Kiến Vua để nhận được những tư vấn và hỗ trợ cho nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu cho cửa hàng bán đồ ăn vặt của bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k