Thiết kế logo cho quán ăn

Thiết kế logo cho quán ăn là một việc làm vô cùng cần thiết với mỗi quán ăn giữa thời buổi kinh doanh ẩm thực phát triển và cạnh tranh rất gay gắt. Logo chính là yếu tố nhận diện thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Vậy để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến tầm quan trọng và làm thế nào để có một thiết kế logo quán ăn độc đáo thì hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin liên quan trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần phải thiết kế logo cho quán ăn?

Thiết kế logo chính là cách giúp quán tạo được sự tin tưởng với khách hàng: logo được sử dụng trên hầu hết các vật dụng của quán ăn từ trang phục nhân viên, dụng cụ ăn uống, khăn bàn, tờ rơi quảng cáo, biển hiệu quán đến danh thiếp của người chủ nên sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và gây được sự tin tưởng và an tâm của khách vào dịch vụ của quán.

Tăng sự nhận diện của thương hiệu quán: logo được sử dụng phổ biến và xuất hiện trong các hình thức quảng cáo của quán ăn nên thông qua logo khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được thương hiệu của quán, không bị nhầm lẫn với các quán ăn khác.

Logo giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm kinh doanh của quán ăn: các thiết kế logo được tạo ra thông qua các biểu tượng, ký hiệu hoặc hình ảnh liên quan đến sản phẩm kinh doanh nên khi nhìn logo khách sẽ phần nào đoán ra được các món ăn của quán là gì

Những lưu ý khi thiết kế logo cho quán ăn?

– Yếu tố đơn giản: khi thiết kế rườm rà và phức tạp sẽ khiến khách bị rối mắt và khó có thể phân biệt cũng như ghi nhớ được logo thương hiệu. Hãy thiết kế logo theo hướng đơn giản qua những ký hiệu và biểu tượng nhưng phải đảm bảo được những giá trị tốt đẹp mà quán ăn đang hướng đến.

– Yếu tố duy nhất: để có thể gây được sự chú ý và giúp khách hàng không thể bị lẫn lộn với các logo của quán ăn khác thì thiết kế đó phải là độc nhất và không có sự sao chép ý tưởng của những logo khác. Đừng để khách nhìn logo của quán mà lại nghĩ đến một thương hiệu khác thì đó là một sự thất bại.

– Ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa: khi một logo có thể kể được một câu chuyện với những thông điệp ý nghĩa sẽ là một cách ghi dấu ấn sâu sắc và khó phai mờ trong tâm tưởng của khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng và đồng cảm cũng như trân trọng những giá trị ẩn chứa sâu trong logo đó và từ đó họ sẽ thêm yêu mến, ủng hộ quán nhiều hơn.

– Bố cục rõ ràng, màu sắc cuốn hút: màu sắc luôn thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả nhất. Hãy sử dụng những màu sắc tươi mới, sáng sủa và mang đến cảm giác sạch sẽ, an tâm đồng thời sắp xếp chúng thành một tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

– Yếu tố dễ nhớ: hãy lựa chọn những biểu tượng, chi tiết, từ ngữ lồng ghép trong logo để giúp chúng trở nên thật dễ nhớ. Để khách hàng ghi nhớ trong thời gian ngắn nhất sẽ giúp duy trì một mối quan hệ lâu dài hơn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho quán ăn?

Lựa chọn một đơn vị thiết kế logo quán ăn uy tín luôn là điều quan trọng với chủ của các quán ăn. Đơn vị thiết kế chính là cầu nối tạo ra một giải pháp giúp họ đến gần hơn với khách hàng và tăng doanh thu. Công ty thiết kế Kiến Vua với kinh nghiệm và quá trình phát triển nhiều năm nay tại TP.HCM luôn tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và đồng hành cùng với sự phát triển của mọi khách hàng.

Các dịch vụ của Kiến Vua được triển khai và thiết kế theo một quy trình gồm đầy đủ các bước và được giám sát chặt chẽ để đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm bàn giao cho khách hàng. Kiến Vua đã thực hiện rất nhiều các thiết kế logo quán ăn ấn tượng và độc lạ cho nhiều khách hàng, được họ đánh giá cao về chất lượng và tiếp tục giới thiệu cho nhiều khách khác.

Nếu bạn muốn thiết kế một logo cho quán ăn thì hãy tin tưởng và lựa chọn đội ngũ của Công ty Kiến Vua để mọi sự lo lắng của bạn sẽ tan biến hết. Vui lòng liên hệ tư vấn theo các thông tin ngay dưới đây:

Kiến Vua Branding thuộc top 10 đơn vị thiết kế logo công ty uy tín tại TP HCM

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k