Thiết kế logo quảng cáo

Quảng cáo là một cách thức vô cùng hiệu quả giúp doanh nghiệp giới thiệu tới người tiêu dùng về những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại nhằm tăng doanh số bán và tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Trong mỗi một chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp đều cần phải thiết kế một logo quảng cáo và logo này sẽ liên tục thay đổi theo mục tiêu của các quảng cáo khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến việc thiết kế logo quảng cáo ngay trong chia sẻ dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo quảng cáo

Gây được sự chú ý với khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ: đây chính là mục đích của tất cả các doanh nghiệp khi thiết kế một logo quảng cáo. Khách hàng sẽ bị lôi cuốn và hấp dẫn bởi những logo quảng cáo ấn tượng và lạ mắt. Khi thiết kế phải tập trung sáng tạo để làm sao logo đó nổi bật trong vô số những logo quảng cáo khác và nó là cầu nối để giúp khách hàng lại gần hơn với doanh nghiệp.

Tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp: logo quảng cáo không chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý của khách hàng mà nó còn có yếu tố xây dựng được niềm tin của khách hàng về uy tín của doanh nghiệp. Một logo được thiết kế hết sức sáng tạo, chuyên nghiệp đồng thời chứa những yếu tố có sức cuốn hút thì sẽ luôn được khách hàng đánh giá cao và dễ ghi nhớ sâu sắc. Ấn tượng luôn là chìa khóa để giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp.

Thiết kế logo quảng cáo chính là cách truyền thông điệp tới khách hàng: thiết kế logo quảng cáo luôn đảm bảo lồng ghép những giá trị mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Vì vậy thông qua logo khách hàng sẽ hiểu được những giá trị đó mà không cần phải giải thích nhiều bằng lời nói. Đây là cách ngắn gọn và đơn giản nhưng lại gây được sự tò mò và ham muốn tìm hiểu thêm về những điều tốt đẹp ẩn sâu bên trong thiết kế đó. 

Tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường: quảng cáo luôn là cách giúp khách hàng nhận biết thương hiệu một cách nhanh nhất. Logo quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ những website đến những poster quảng cáo ở khắp các đường phố, trung tâm thương mại. Thương hiệu của doanh nghiệp hiện hữu ở khắp mọi nơi và được khách hàng nhận biết nhanh chóng. Khi thương hiệu đã trở nên quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người thì đồng nghĩa giá trị của thương hiệu đó cũng lên một tầm cao mới.

Quy trình thiết kế một logo quảng cáo gồm những bước nào?

Xác định mục tiêu thiết kế logo quảng cáo: trước khi bắt tay vào thiết kế bạn cần phải biết được mục tiêu của công việc này là gì để có thể tập trung vào đúng nội dung mà không bị đi sai hướng. Hãy tìm hiểu xem doanh nghiệp mong muốn điều gì ở một thiết kế logo và bạn sẽ biết cách lên ý tưởng dựa trên việc xác định được mục tiêu cụ thể.

Nghiên cứu và phân tích: đây là bước cần phải làm để hiểu được những khía cạnh khác nhau của đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang khai thác, hiểu được những yếu tố thị hiếu chung của họ, những yếu tố tác động mạnh mẽ đến quyết định của họ. Tiếp theo là cần phải nghiên cứu đối thủ cạnh tranh xem họ đã có những giải phát thiết kế nào để tiếp cận khách hàng từ đó biết được những điểm mạnh, điểm yếu và rút ra được bài học cho thiết kế của mình để giúp nó trở lên hoàn thiện hơn.

Xây dựng ý tưởng: sau khi đã tìm hiểu và phân tích được các yếu tố tác động lên thiết kế thì bước tiếp theo chính là lên ý tưởng. Các ý tưởng này sẽ được chuyển tới khách hàng để cùng bàn bạc và lựa chọn được một ý tưởng phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Thiết kế logo: quá trình này được triển khai trên nền ý tưởng đã thống nhất và luôn được cập nhật tới khác hàng để có những điều chỉnh cho phù hợp nhất. Thiết kế logo sẽ luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố và được sự đồng ý của khách hàng cho thiết kế cuối cùng.

Xuất bản logo: Logo sau khi đã chốt được thiết kế cuối cùng thì sẽ được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo khác nhau của doanh nghiệp và đều có những hướng dẫn sử dụng cụ thể từ đội ngũ thiết kế. 

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế logo quảng cáo uy tín tại TP. HCM?

HCM luôn là một thị trường sôi động với rất nhiều các Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhưng không phải tất cả các đơn vị đó đều có những yếu tố phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu thiết kế logo quảng cáo thì cần phải tìm một đơn vị uy tín và Công ty thiết kế Kiến Vua chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Kiến Vua Branding cung cấp các dịch vụ thiết kế logo cho tất cả ngành nghề như: thiết kế logo yến sào, thiết kế logo ăn vặt, logo game đẹp, logo phụ kiện điện thoại,

Nhiều năm qua cùng với đội ngũ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, và cả sinh viên nhận thiết kế logo giá rẻ, nhiệt tình và luôn học hỏi, sáng tạo những điều mới mẻ đã giúp cho Kiến Vua có một vị trí vững chắc trên thị trường. Các sản phẩm do Kiến Vua sáng tạo đều đạt được chất lượng và hiệu quả sử dụng, được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Kiến Vua nhé.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k