Profile là gì? Vì sao cần thiết kế profile cho công ty

Profile là một tài liệu mà hầu như mọi doanh nghiệp đều cần có. Có tầm ảnh hưởng lớn đến việc thể hiện bộ mặt, năng lực của một doanh nghiệp đối với các đối tác và khách hàng. Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp đem lại những lợi ích lâu dài và bền vững, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thương trường.

Profile là gì?

Profile chính là sơ yếu lý lịch của cá nhân và là hồ sơ năng lực của công ty. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến profile công ty, chính là tài liệu quan trọng, là hồ sơ mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang rất quan tâm.

Profile công ty là hồ sơ năng lực của công ty, được trình bày với bố cục. Hình ảnh rõ ràng, mang những nội dung giới thiệu về công ty, tầm nhìn, sứ mệnh, lĩnh vực hoạt động chính và các dự án nổi bật…Đây cũng là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Profile công ty thường được in thành ấn phẩm hoặc trong một số trường hợp được để ở dạng slide profile, phục vụ hiệu quả cho việc thuyết trình trên máy tính khi cần thiết.

Vì sao cần thiết kế profile cho công ty?

Chỉ cần đầu tư thiết kế một chút, doanh nghiệp đã có một profile ấn tượng, đem lại những lợi ích mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ, thiết kế profile cho công ty thực sự cần thiết bởi:

 • Giúp đẩy mạnh truyền thông, quảng bá, xây dựng hình ảnh của công ty đến với các khách hàng và đối tác.
 • Profile công ty giới thiệu một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ, xúc tích về doanh nghiệp nên khách hàng dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt dễ dàng nhưng đặc điểm, thế mạnh của công ty và liên hệ được ngay khi cần thiết.
 • Profile công ty được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ tạo thiện cảm đối với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, xây dựng niềm tin nơi khách hàng.
 • Là tài liệu để chứng minh năng lực, thành tích của công ty, giúp doanh nghiệp dễ dàng cạnh tranh với các công ty đối thủ.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho đội ngũ marketing, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế profile công ty, Kiến Vua branding luôn dành nhiều tâm huyết để thiết kế các profile công ty chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.  Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và coi trọng những ý tưởng, những giá trị mà các khách hàng muốn gửi gắm để xây dựng, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi khách hàng đặt niềm tin vào Kiến Vua, chúng tôi luôn cam kết sẽ phục vụ hết mình để đem đến những lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k