Ý tưởng thiết kế banner

Một hình thức marketing hiệu quả và được sử dụng phổ biến ngày nay là banner. Thiết kế banner cũng cần được chăm chút và lên ý tưởng để có thể duy trì. Tại sao lại có những banner thành công vang dội còn có những banner chỉ nằm chờ được tháo dỡ? Một trong những điểm giúp banner độc đáo, bắt mắt chính là nhờ vào ý tưởng. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số ý tưởng thiết kế banner đẹp có thể gợi ý và truyền cảm hứng cũng như một số xu hướng thiết kế để tạo nên những banner tuyệt vời nhất.

1. Thiết kế banner

Banner chính là một hình thức marketing hiệu quả và được sử dụng rất nhiều ngày nay. Với sự kết hợp giữa logo, hình ảnh và thông điệp mà công ty muốn mang đến. Banner tích hợp tất cả và giúp mang thông tin đến với khách hàng. Đó có thể là giới thiệu dịch vụ, sản phẩm hay thông báo về sự kiện của công ty.

Thiết kế banner không phải là việc dễ dàng, những thiết kế tốt không nên trùng lặp và mang những nét riêng tạo điểm nhấn thu hút khách hàng. Vì thế, banner nên được lên ý tưởng cho mỗi lĩnh vực và thiết kế riêng mang nét riêng của mỗi công ty.

2. Ý tưởng thiết kế banner

Tự thiết kế banner theo kinh nghiệm của bản thân

Đối với những người đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế logo trước đó thì nên vận dụng những kinh nghiệm đã có sẵn và nên cập nhật xu hướng, cập nhật kiến thức làm sao cho thiết kế độc đáo và đột phá. Bạn cũng có thể đo lường bằng cách đăng tải hình ảnh mà bạn đã từng thiết kế, lắng nghe ý kiến mọi người để hoàn thiện hoặc qua những thiết kế đã hoàn thành để đúc kết được kinh nghiệm ứng dụng cho những lần sau.

Tham khảo thiết kế, hình ảnh trên google

Google là trang web tìm kiếm thịnh hành và trên đây sẽ chứa rất nhiều hình ảnh cũng như thiết kế, thông tin không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Bạn cũng có thể tham khảo những thiết kế độc đáo mang tầm cỡ quốc tế, giúp tham khảo và từ đó tìm ra ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Tham khảo không có nghĩa là sao chép lại mà bạn sẽ nắm được các mấu chốt, cốt lõi vấn đề để từ đó rút ra kinh nghiệm, gom nhặt kiến thức mới mẻ cho bản thân và nâng cao kinh nghiệm cho chính mình

Tham khảo trên Pinterest

Được biết đến là một trang web chia sẻ ảnh dưới dạng mạng xã hội, được sử dụng phổ biến và phân loại ảnh dưới dạng đính kèm. Trang web cho phép tạo nhiều tập tin với đa dạng chủ đề, nhiều ý tưởng thiết kế banner khác nhau. Đây chính là nơi chứa rất nhiều thiết kế và những bức ảnh đẹp được chụp lại.

Một cộng đồng chứa rất nhiều ảnh, chuyên về các thiết kế banner và ảnh. Khi bạn muốn tìm kiếm hình ảnh thì chỉ cần gõ từ khóa sẽ ra hàng loạt kết quả, từ đó có thể lựa chọn và ra rất nhiều ý tưởng giúp bạn có thể tham khảo. Chất lượng hình ảnh cũng như ý tưởng thiết kế banner rất tốt, là nơi tuyệt vời để bạn có thể tham khảo những mẫu banner được chia sẻ miễn phí.

3. Công ty Kiến Vua – chuyên nhận thiết kế banner

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận thiết kế banner và một trong những công ty được lựa chọn đặt niềm tin vào chính là Kiến Vua.

 • Là công ty tiên phong trong những thiết kế bắt mắt, đem đến những thiết kế độc đáo, bắt mắt, thu hút người xem, Kiến Vua mang là công ty chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tuyệt vời và chuyên nghiệp.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, luôn được cập nhật kiến thức và xu hướng, Kiến Vua sở hữu đội ngũ nhiệt tình làm việc và tư vấn, lắng nghe khách hàng nhằm tạo nên những thiết kế phù hợp và độc quyền.
 • Ngoài ra, Kiến Vua còn là nơi chuyên cung cấp bộ nhận diện thương hiệu với rất nhiều ý tưởng độc đáo, ấn tượng giúp phát triển công ty, đưa công ty của bạn ngày một và triển và đi lên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k