Xu hướng thiết kế banner

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

Một trong những hình thức marketing hiệu quả và được sử dụng rộng rãi hiện nay trên thị trường là banner. Xu hướng thiết kế banner là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để làm hài lòng thị hiếu khách hàng. Việc luôn cập nhật xu hướng mới nhất là rất cần thiết, việc nắm bắt và hiểu rõ bản chất những xu hướng mới sẽ giúp tìm ra được những ý tưởng mới, sáng tạo và tăng hiệu suất trong công việc, tăng doanh thu và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Bài viết sau sẽ đề cập đến những xu hướng hiện nay được sử dụng phổ biến và ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

1. Thiết kế banner

Banner là những tấm bảng có kích thước khác nhau, được trưng bày với nội dung và hình ảnh liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty hay banner chính là một hình thức giúp lan tỏa thông điệp đến khách hàng. Với những thiết kế và màu sắc bắt mắt sẽ giúp nâng cao thương hiệu, khách hàng sẽ nhận biết và giúp tăng doanh thu công ty, doanh nghiệp. Banner có nhiều rất nhiều loại và một trong những banner được sử dụng phổ biến hiện nay là banner đường phố và banner website

2. Xu hướng thiết kế banner

Một số xu hướng thiết kế banner hiện nay:

Chủ đề màu sắc: Màu sắc được biết là một trong những yếu tố giúp thu hút và nhận được sự quân tâm từ người xem. Nếu như banner được thiết kế đơn giản, sơ sài thì sẽ gây nên cảm giác nhàm chán, khó chịu. Trong thiết kế banner, nên lựa chọn những gam màu tươi sáng và nhiều màu sắc. Đối với những công ty có màu sắc chủ đạo thì nên sử dụng màu sắc ấy sử dụng thiết kế banner, vừa giúp thu hút người xem vừa để lại dấu ấn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Phát triển tương tác: Một trong những xu hướng hiện nay được biết đến là các yếu tố có tính chuyển động. Với việc ứng dụng các tính năng trượt chuyển đổi, thay đổi độ sắc nét, hình ảnh cùng với hiệu ứng động tăng sự thu hút cũng như giúp nâng cao giá trị của công ty. Việc hiển thị banner với thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp thu hút , tạo nên lượt tương tác cao, sẽ giúp cho người xem muốn khám phá hết tất cả những phần còn lại của trang web.

Lựa chọn hình ảnh thu hút: Hình ảnh là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nếu như muốn quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ thì nên lựa chọn những hình ảnh nổi bật về sản phẩm đó, nhận được sự chú ý từ khách hàng. Hình ảnh nên đặt ngay ngắn, đặt vị trí dễ dàng giúp người xem có thể nhìn rõ và nắm được thông tin mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải.

Hiệu ứng chuyển màu: Có một sự thật rằng banner đơn điệu đã không còn nhận được sự thích thú từ khách hàng. Do đó xu hướng gradient hay còn gọi là hiệu ứng chuyển màu đã phát triển và lan rộng. Đây là một xu hướng mới và nên được ứng dụng vào thiết kế banner. Hiệu ứng chuyển màu sẽ tạo nên sự sinh động, giúp người xem hứng thú hơn với banner.

3. Kiến Vua – công ty chuyên nhận thiết kế banner chuyên nghiệp, hiệu quả

Là một công ty kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế banner, Kiến Vua là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, luôn được cập nhật kiến thức và xu hướng thiết kế banner hiện nay. Khi đến với Kiến Vua bạn sẽ được sở hữu banner đẹp mắt, chuyên nghiệp giúp nâng cao giá trị công ty, đưa công ty ngày một đi lên. Chúng tôi nhận thiết kế banner với những hình ảnh, nội dung độc đáo thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho công ty của bạn với giá cả hợp lý nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k