Web thiết kế nhà 3D

WEB THIẾT KẾ NHÀ 3D

Trước đây khi mà công nghệ còn chưa phát triển, muốn phác thảo một bản vẽ thiết kế phải sử dụng phương pháp thủ công là giấy vẽ và bút chì. Ngày nay dưới sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin thì trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm thiết kế, đặc biệt là các phần mềm thiết kế nhà 3D nhằm đáp ứng nhu cầu, phục vụ cho công việc của các kiến trúc sư, góp phần tạo nên những bản thiết kế chất lượng và hiện đại nhất.

Những phần mềm thiết kế nhà hỗ trợ cho công việc dựng mẫu, sửa chữa, định dạng cấu trúc ngôi nhà dưới định dạng 3D trực quan, hình ảnh gần gũi, chân thực. So với phương pháp thủ công truyền thống thì việc ứng dụng phần mềm thiết kế 3D vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa mang lại hiệu quả công việc tốt hơn. Trong bài viết này hãy cùng Kiến Vua tìm hiểu về các phần mềm thiết kế nhà 3D nổi bật và được sử dụng nhiều nhất nhé!

1. Sweet Home 3D

Đây là phần mềm thiết kế miễn phí và không đòi hỏi chuyên môn cao từ người dùng. Sweet Home 3D được thiết kế với giao diện đơn giản. Môt trong những ưu điểm của phần mềm này là có thể thiết kế với không gian 2D sau đó được trình chiếu dưới dạng 3D. Sweet Home 3D tích hợp nhiều hình ảnh, nội thất ấn tượng, thẩm mỹ và sang trọng

Những đặc tính nổi bật của phần mềm này là:

Có thể lắp đặt hệ thống cửa sổ, cửa ra vào

Thay đổi màu sắc, kích thước của các vật dụng tùy ý

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ cho người dùng trên khắp thế giới

In, xuất bản dưới dạng PDF, video,…

2. Super Home Suite

Super Home Suite là phần mềm thiết kế chuyên về tiếng Việt, hỗ trợ cho người dùng ở Việt Nam. Đây là sản phẩm của chính các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, họ viết nên phần mềm này dựa trên những kinh nghiệm bản thân đúc kết được qua nhiều năm làm nghề. Ưu điểm của Super Home Suite là dễ dàng chỉnh sửa các lỗi, tích hợp nhiều công cụ vẽ cơ bản, điều chỉnh nội thất hợp lý, thiết kế dưới định dạng 3D

3. Sketchup

Sketchup là một trong những phần mềm thiết kế dưới dạng 2D sau đó được xuất ra thành định dạng 3D. Sketchup nhận được sự đánh giá cao và yêu thích từ người dùng bởi tích hợp đa dạng các tính năng, cách sử dụng đơn giản và khả năng ứng dụng cao.

Điểm ấn tượng của Sketchup là khả năng tương thích với Google Earth, tính năng này cho phép đặt bản thiết kế lên khu vực dự định triển khai việc xây dựng. Điều này mang đến sự tương thích cao cho việc ứng dụng sản phẩm thiết kế vào thực tế, việc điều chỉnh cũng trở nên dễ dàng hơn.

4. Autodesk 3Ds Max

Autodesk 3Ds Max luôn nằm trong top những phần mềm thiết kế 3D được yêu thích nhất bởi nó mang lại cảm giác trải nghiệm chuyên nghiệp, các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, màu sắc đa dạng cùng nhiều công cụ tiện ích phong phú.

5. Home Styler

Home Styler là phần mềm thiết kế hỗ trợ người dùng lựa chọn các mẫu có sẵn hoặc các mục tự chọn yêu thích tải về từ internet. Phần mềm này tạo nên sự thu hút bởi nhiều công cụ thiết kế đa dạng, cảnh quan được lồng ghép sinh động như hồ bơi, ban công, cây cối,,.. tạo nên sự sinh động, thu hút và ấn tượng.

Hy vọng qua những thông tin mà Kiến Vua đã chia sẻ trong bài viết trên có thể cung cấp thêm nhiều ý tưởng cho các bạn trong việc tìm kiếm những phần mềm phù hợp nhất để thỏa sức sáng tạo, triển khai ý tưởng thiết kế cho chính ngôi nhà của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, đồ họa, hãy liên hệ ngay với Kiến Vua để có được sự tư vấn tận tình cùng những sản phẩm uy tín, chất lượng. Chúng tôi là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website về xây dựng, kiến trúc, cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k