Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế profile công ty tại Kiến Vua

Việc tạo dựng profile công ty đem lại nhiều lợi ích trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty. Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế profile công ty, hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp, Kiến Vua luôn biết cách để tạo ra những bản profile chất lượng nhất cho khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế profile công ty tại Kiến Vua?

Dịch vụ thiết kế profile công ty của Kiến Vua luôn đặt chữ “tín” hàng đầu, đem lại nhiều giá trị và sự hài lòng cho các doanh nghiệp:

 • Luôn tư vấn nhiệt tình, chi tiết cho khách hàng về bố cục, màu sắc profile, chất liệu in ấn phù hợp. Profile công ty sẽ mang đầy đủ những yếu tố đặc trưng, dấu ấn của công ty, tạo thiện cảm, sự quan tâm của người xem.
 • Dịch vụ trọn gói đầy đủ cho khách hàng và có thể thiết kế thêm catalog, poster…đồng bộ nếu khách hàng có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần đề xuất yêu cầu, Kiến Vua sẽ thực hiện và bàn giao lại để khách hàng có thể hài lòng nhất.
 • Đảm bảo nội dung xúc tích, hấp dẫn thể hiện đầy đủ ý tưởng của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, hiểu biết, sáng tạo, có thể thiết kế cho mọi ngành nghề.
 • Trang thiết bị công nghệ cao, tạo ra các bản in sắc nét, số lượng lớn đúng thời hạn.
 • Chất liệu in tốt nhất, đẳng cấp trên từng trang giấy.
 • Giá thành phải chăng dù bạn chọn bất cứ một gói thiết kế nào của Kiến Vua

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế Profile hiện nay

 • Thông thường khách hàng vẫn lấy tiêu chí giá thành rẻ để lựa chọn thiết kế Profile, tuy nhiên nếu giá rẻ mà kém chất lượng, dịch vụ không tốt sẽ khiến khách hàng thất vọng. Chính vì thế, dù chọn thiết kế profile công ty ở mức giá nào, bạn cũng cần lấy tiêu chí chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu
 • Nêu rõ ý tưởng và mục đích trước khi cần thiết kế profile. Bạn có thể lựa chọn theo mẫu profile có sẵn hoặc mẫu profile riêng biệt cho doanh nghiệp của mình, cung cấp thông tin về sự hình thành, các dự án, lĩnh vực hoạt động của công ty…và các hình ảnh đi kèm nếu có.
 • Cần trao đổi kỹ với các chuyên viên thiết kế để đảm bảo sản phẩm được in ra chuẩn chỉ nhất và đúng thời hạn.

Dịch vụ thiết kế profile công ty của Kiến Vua luôn đảm bảo nhanh, đẹp, ấn tượng, đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn về giá thành cũng như chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Quận Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.338.433

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k