Trang web thiết kế logo

TRANG WEB THIẾT KẾ LOGO

Đối với các thương hiệu,công ty hiện nay trên thị trường thì logo được xem là một trong những yếu tố đem lại sự thành công và phát triển trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Và thiết kế logo rất quan trọng, đó chính là “bộ mặt” được in ấn không những trên sản phẩm mà còn ở các ấn phẩm của công ty, trên các banner quảng bá công ty đến với mọi người. Và hiện nay có những trang web hỗ trợ thiết kế logo miễn phí giúp bạn có thể tự thiết kế logo cho riêng công ty mình. Hãy cùng Kiến Vua tìm hiểu nhé!

1. Lý do bạn nên tìm đến trang web thiết kế logo

Có nhiều giải pháp để bạn có thể sở hữu một logo hiệu quả, chuyên nghiệp. Và một trong những giải pháp mà được nhiều người sử dụng chính là thiết kế logo qua website. Và dưới đây là một số lý do người dùng nên thiết kế logo bằng trang web:

 • Bạn không có đủ kinh phí để thuê người thiết kế logo
 • Bạn muốn tự tay tạo nên logo cho công ty mình
 • Bạn đang muốn tìm những ý tưởng mới
 • Bạn không có kỹ năng thiết kế

2. Các trang web thiết kế logo nổi bật hiện nay

WIX – Trang web thiết kế logo bậc nhất hiện nay: Đa số những khách hàng của Wix chính là những người bắt đầu kinh doanh. Họ cần website và website thì cần đến logo. Vì thế, Wix đã tạo nên công cụ Wix Logo Maker trong hệ sinh thái của họ. Với những bước đơn giản:

 • Bước 1: Trả lời một số câu hỏi đơn giản từ Wix và từ những thông tin đó hệ thống sẽ tự tạo logo cho bạn
 • Bước 2: Sau khi đã nhận được logo từ hệ thống. Bạn có thể tùy chỉnh lại bản thiết kế logo bằng những công cụ như phông chữ, kích thước, màu sắc,…sao cho phù hợp với ý muốn của mình.

Có thể nói Wix chính là một trang web giúp hỗ trợ bạn trong việc thiết kế logo khi chưa nắm rõ về những kỹ năng cũng như lần đầu tiên thiết kế logo qua website.

Looka – Tạo logo miễn phí, chất lượng giá tốt: Là một website sử dụng AI để giúp bạn hiểu rõ về thương hiệu, lĩnh vực của mình trước khi thiết kế logo. Với hơn 20 logo được hiển thị, bạn sẽ chọn 5 biểu trưng mà bạn thích nhất để AI của Looka có thể hiểu được ý muốn của bạn. Sau đó, bạn sẽ chọn một màu thích hợp với bất kỳ ký hiệu đặc biệt nào như tam giác, hình tròn,…Công cụ này sẽ bắt đầu phân tích và dựa vào đó tạo nên những ý tưởng về logo. Sau đó dựa vào logo mà Looka tạo nên bạn có thể chỉnh sửa tùy ý muốn về kích cỡ, phông chữ, màu sắc, bố cục,…đến khi nào hợp ý của mình. Nhìn chung thì đây chính là một trong những công cụ tạo Logo miễn phí tốt nhất hiện nay.

3. Kiến Vua – công ty chuyên thiết kế logo chuyên nghiệp, hiệu quả.

Nếu bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu về thiết kế logo, bạn muốn tìm một nơi thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín thì Kiến Vua chính là sự lựa chọn hoàn hảo:

Là một công ty với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao luôn có những ý tưởng độc đáo và nắm bắt xu hướng kịp thời. Kiến Vua là một trong những công ty chuyên thiết kế logo hiệu quả, độc đáo.

Với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, không cần phải bỏ số tiền lớn bạn cũng có thể sở hữu được thiết kế logo đẹp mắt, ấn tượng từ Kiến Vua

Mọi chi tiết và cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k