Top 5 thiết kế website

Ngoài sự hiểu biết, kiến thức thì việc thiết kế website đòi hỏi người thiết kế phải có sự sáng tạo không ngừng. Sau đây, Kiến Vua xin gửi đến bạn top 5 thiết kế website có thể thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng thú vị cho website của mình.

1. Thiết kế website Timisoara

Đặc trưng của Timisoara là website được thiết kế gọn gàng và đơn giản, tương thích với các trình duyệt và được tối ưu hóa cho hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, đây là một công cụ có đủ tính năng cho SEO. Web hoạt động được trôi chảy trên mọi thiết bị, nền tảng.

 

2. Thiết kế website Bari

Bari là một mẫu tối giản nhưng hết sức chuyên nghiệp, cách bố trí dựa trên phản hồi và Bootstrap, trang web có thể chạy như bình thường dù ở trên bất cứ thiết bị nào. Mẫu trang web này rất phù hợp với các sản phẩm thời trang, dành cho các nhà thiết kế thời trang. Đối với màn hình có độ nét cao, mẫu web này sẽ rất nổi bật.

3. Thiết kế website Torneo

Torneo có thể đáp ứng mọi kỳ vọng khi bạn muốn thiết kế một website, đây là một mẫu trang web thật tuyệt vời và có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Dựa trên công nghệ Bootstrap, Torneo là một mẫu HTML5 đáp ứng với 28 bản demo trang chủ có và hơn 145 tệp. Ngoài ra bạn còn có thể truy cập vào các tiện ích bổ sung nguồn mở và còn có nhiều kiểu tiêu đề, bố cục cho bạn lựa chọn.

4. Thiết kế website Aero

Aero là một mẫu thiết kế website đẹp và thực hiện được rất nhiều công việc. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tuy nhiên, chỉ cần sửa nội dung chi tiết của bạn. Chính sự đơn giản của Aero đã tạo nên sự tò mò, thích thú cho người xem, vì thế mà website dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn, đó cũng chính là bí quyết thành công từ một website.

5. Thiết kế website Gaually

Đây là mẫu thiết kế website rất được ưa thích hiện nay, nó tạo ra sự khác biệt và bạn có thể tạo các trang cho các danh mục khác nhau. Mặc dù có nhiều tính năng và mã có vẻ phức tạp nhưng mẫu website này lại rất thân thiện và thực sự lôi cuốn người dùng.

Top 5 thiết kế website chuyên nghiệp trên đây liệu có hỗ trợ đắc lực cho công việc thiết kế của bạn? Bạn hãy thử xem, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thành công.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k