Top 5 phần mềm thiết kế profile chuyên nghiệp

Profile công ty không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, công ty trong cả nước. Bởi vì không những giúp phát triển hình ảnh công ty mà còn đem lại những lợi ích tốt đẹp, nâng cao doanh thu công ty cũng như là một công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể chuyển mình, tìm kiếm cơ hội đến với những vị trí cao hơn. Việc thiết kế một profile công ty là rất quan trọng. Vậy phần mềm viết profile công ty chuyên nghiệp hiện nay là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau

1. Phần mềm InDesign

Đây là một phần mềm dễ thao tác, sử dụng. Indesign được kế thừa từ Pagemarket với thao tác nhúng (embed) và liên kết (link) hay các hình Bitmap của Photoshop (JPG,TIFF,PSD) vì thế InDesign được coi là một phần mềm có tính năng dàn trang tích hợp và vượt trội hơn cả những phần mềm đã có trước đây.

Một ưu điểm của phần mềm InDesign được nhắc đến mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện trong việc thiết kế profile công ty đó là có thể chèn các file word, power point, excel vào hồ sơ. Bên cạnh đó, InDesign còn làm được công việc mà những phần mềm khác không có được đó là hỗ trợ rất tốt cho việc in Offset. Với giao diện đẹp, dễ sử dụng, InDesign sẽ mang lại những tính năng tuyệt vời giúp hồ sơ năng lực trở nên chuyên nghiệp và độc đáo

2. Phần mềm thiết kế – Photoshop

Phần mềm thứ 2 được nhắc đến đó là phần mềm thiết kế Photoshop được rất nhiều Designer sử dụng với những tính năng vượt trội và ưu việt. Photoshop được đánh giá là phần mềm mang lại những trải nghiệm độc đáo, là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp đem lại những hiệu quả tốt nhất. Để có được một profile công ty chuyên nghiệp, bạn có thể kết hợp giữa 2 phần mềm InDesign và Photoshop.

Với đầy đủ những công cụ và màu sắc, trên phần mềm Photoshop, mọi người có thể dễ dàng thao tác và thiết kế một profile công ty mang thương hiệu, màu sắc riêng, thể hiện rõ phong cách của công ty cũng như đem đến sự chuyên nghiệp cho công ty.

3. Phần mềm thiết kế profile công ty – Adobe Illustrator (Al)

Phần mềm Adobe Illustrator khác với những phần mềm chỉnh sửa ảnh có sẵn khác, đây là một phần mềm chuyên thiết kế vẽ và cho ra những hình ảnh mới, giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo

 • Với những công cụ, tạo vector và chỉnh sửa theo màu sắc, Illustrator giúp người sử dụng có thể thiết kế những hình minh họa độc đáo, công cụ pen dùng để vẽ, công cụ gradient tạo hình sống động.
 • Là một trong 8 dạng thiết kế đồ họa quan trọng, Illustrator hỗ trợ trong việc thiết kế logo, họa tiết hay thiết kế bao bì tạo nên bộ nhận dạng thương hiệu
 • Các thiết kế trên Illustrator khi in ấn luôn giữ được nét sắc sảo, màu sắc tươi mới. Ngoài ra, các file được xuất ra với dung lượng nhẹ, có thể thay đổi và tương thích với các phần mềm khác.
 • Adobe Illustrator hỗ trợ trong việc in ấn lớn hơn kích thước thiết kế mà không mắc phải lỗi vì không phải làm việc trên hình ảnh, pixel. Vì thế các thiết kế trên Adobe Illustrator rất linh hoạt.
 • Ngoài ra, để profile công ty in ra có hình ảnh chân thực, màu sắc sắc nét cần lựa chọn mực in và loại giấy chất lượng

4. Phần mềm thiết kế profile công ty – Corel Draw

Đây là một phần mềm được sử dụng từ rất lâu trong việc thiết kế profile công ty. Với kho hình vẽ khổng lồ cùng với bộ sưu tập font chữ đa dạng đem đến cho người sử dụng những lựa chọn mới cũng như có thể thỏa sức sáng tạo. Corel Draw là một phần mềm đòi hỏi kỹ năng cao, trình độ cao vì đây là phần mềm khá phức tạp, đòi hỏi một kỹ thuật hay designer có kinh nghiệm mới có thể thành thạo sử dụng.

Hình ảnh cũng như màu sắc của phần mềm Corel Draw giúp cho profile công ty được chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn với hình ảnh sắc nét, màu sắc đa dạng, luôn đem đến những hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, độc đáo và mang một màu sắc riêng, tính cách riêng của công ty.

5. Phần mềm thiết kế profile công ty – MS Paint

Một phần mềm dễ thao tác và chỉnh sửa có thể được kể đến là MS Paint, với phần mềm này bạn có thể sáng tạo được rất nhiều hình ảnh với đường nét thẳng tới cong hay những đoạn uốn lượn. Với ưu điểm thao tác đơn giản, bạn chỉ cần tải về máy tính của mình, có thể tự thiết kế một profile với đầy đủ các giao diện, thông tin cũng như hình ảnh. Với những ý tưởng của mình cũng như có thể thỏa sức sáng tạo mang lại một profile công ty chuyên nghiệp, độc đáo, đậm nét riêng cho công ty, có thể giới thiệu được thông tin cũng như những điểm mạnh, thành tựu của công ty. Tự tay thiết kế một profile cho công ty mình cũng sẽ mang lại sự tự hào và tự tin cho công ty.

Top 5 phần mềm chuyên sử dụng để thiết kế profile cho công ty trên đây có thể giúp bạn tìm ra được một phần mềm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và giúp ích trong việc thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, độc đáo cho công ty bạn.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k