Tổng hợp các mẫu thiết kế standee để bàn ấn tượng nhất 2021

Chúng ta dễ dàng bắt gặp các standee để bàn tại các cửa hàng, đại lý, showroom, spa, nhà hàng, quán cafe…Standee để bàn như thế nào sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú? Kiến Vua sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp các mẫu thiết kế standee để bàn ấn tượng nhất 2021

Standee để bàn là gì?

– Standee để bàn hay còn gọi là standee table, hoặc standee mini, chính là một loại mô hình thu nhỏ của standee quảng cáo.

– Standee để bàn thường có dạng phổ biến là hình chữ A, kệ chữ X mini, standee bỏ vào khung mica, gỗ…

– Standee để bàn có đặc trưng là nhỏ gọn nên rất linh hoạt khi di chuyển, dễ dàng bố trí được ở nhiều nơi và dễ gây chú ý cho người xem.

Tổng hợp các mẫu thiết kế standee để bàn ấn tượng nhất năm 2021

 • Mẫu standee để bàn tại nhà hàng, quán cafe, cửa hàng ăn nhanh…

Standee để bàn ở nhà hàng, cafe… thường là menu để bàn giới thiệu thực đơn hoặc giới thiệu một món ăn/ đồ uống mới, các chương trình khuyến mại của nhà hàng…Thiết kế standee để bàn cho nhà hàng với hình ảnh món ăn được trình bày hấp dẫn sẽ khiến khách hàng muốn thưởng thức ngay lập tức món ăn mà bạn đang giới thiệu. (hình ảnh)

 • Mẫu standee để bàn tại các showroom, cửa hàng trưng bày sản phẩm, siêu thị, phòng họp…

Kệ standee để bàn phổ biến sử dụng chất liệu mica vừa bền, vừa dễ vệ sinh và bảo quản tốt bản in standee không bị bẩn, hay rách, hư hỏng…(hình ảnh)

 • Mẫu standee để bàn tại spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp…(hình ảnh)
 • Mẫu standee để bàn giới thiệu các sản phẩm công nghệ (hình ảnh)

Standee để bàn với ưu điểm nhỏ gọn, sáng đẹp, tiết kiệm chi phí nên được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng cho chiến lược marketing, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình. Với những mẫu thiết kế standee như trên, bạn đã chọn được mẫu standee để bàn mà mình yêu thích rồi chứ? Nếu bạn muốn sở hữu standee để bàn ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả, hãy đến với Kiến Vua để được tư vấn và thiết kế standee để bàn với giá vô cùng ưu đãi nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k