Thiết kế website rẻ đẹp

Cùng với sự phát triển về kinh tế, xã hội thì ngày càng có nhiều công ty, tổ chức được thành lập. Vì thế mà nhu cầu thiết kế web ngày càng cao, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có điều kiện đầu tư nhiều chi phí cho việc thiết kế web. Vì lẽ đó mà  dịch vụ thiết kế website rẻ đẹp ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

Thiết kế website rẻ đẹp cần đảm bảo yêu cầu gì?

Website được coi là văn phòng thứ hai của một doanh nghiệp, vì thế dù thiết kế website rẻ đẹp cũng cần đảm bảo các yếu tố:

 • Về hình thức: Giao diện của website cần tạo được thiện cảm và thu hút người xem, phù hợp với nội dung của website, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Màu sắc thể hiện trên giao diện cần có sự đồng nhất, không nên quá lòe loẹt, sự đơn giản cũng có thể tạo nên ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là đơn điệu, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào sự phối màu, óc thẩm mỹ của người thiết kế. Ngoài ra, các yếu tố về hình ảnh, kiểu chữ cũng có ảnh hưởng lớn đến giao diện người xem nên cần có sự hài hòa giữa các yếu tố.
 • Về nội dung: Cần được cập nhật thường xuyên, nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty, luôn có sự mới mẻ hấp dẫn người xem.
 • Về bố cục: có trình tự và chủ đề rõ ràng. Thuận tiện cho việc xem và tìm kiếm thông tin.
 • Về kỹ thuật: cần lựa chọn dịch vụ thiết kế web phù hợp với mục đích và yêu cầu của doanh nghiệp, thuận tiện cho việc quảng cáo, nâng cấp, và khả năng tương thích của web sau này.

Dịch vụ thiết kế website rẻ đẹp tại Kiến Vua

Dịch vụ thiết kế website tại Kiến Vua không chỉ rẻ đẹp mà còn đảm bảo uy tín cho từng sản phẩm. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ đó tư vấn những gói thiết kế đảm bảo đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp lý. Với các loại hình website đa dạng, Kiến Vua khẳng định sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những thiết kế website rẻ đẹp, vận hành trơn tru, dễ dàng chỉnh sửa linh hoạt khi bạn muốn nâng cấp và phát triển website sau này. 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế thương hiệu, thiết kế marketing, nhận diện thương hiệu số để bạn có thể xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp một cách toàn diện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0907.357.526 để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k