Thiết kế website quản lý nhân sự

THIẾT KẾ WEBSITE QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Nhân viên chính là nguồn nhân lực chủ chốt đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Vì thế cần có một phần mềm quản lý đảm bảo tính chính xác, gọn nhẹ để giảm bớt rườm rà trong việc quản lý, lưu trữ hồ sơ. Do đó, các doanh nghiệp chú trọng đến việc xây dựng website quản lý nhân sự chuyên nghiệp, đảm bảo tính khoa học, nhờ đó giúp doanh nghiệp thành công hơn trong công tác quản lý nguồn lực nhân sự và có những định hướng phát triển hợp lý trong tương lai.

1. Những chức năng quan trọng của website quản lý nhân sự

Tính năng quản lý cơ sở dữ liệu của từng nhân viên là tính năng quan trọng của web quản lý nhân sự. Cần cập nhật đầy đủ, kịp thời thông tin chi tiết của từng cá nhân một. Đây là cơ sở để quản lý, sử dụng các thông tin dữ liệu để dễ dàng xác định được ưu điểm của mỗi cá nhân nhằm phân công công việc hiệu quả cũng như dễ dàng hơn trong công tác quản lý.

Những chức năng quan trọng mà website quản lý nhân sự cần phải có đó là:

  Quản lý, lưu trữ hồ sơ lý lịch của từng nhân viên

  Cập nhật đầy đủ và chính xác quá trình công tác

  Lưu giữ hợp đồng lao động được ký kết giữa doanh nghiệp và người lao động của với những thỏa thuận kèm theo (nếu có)

  Danh sách khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc, danh sách kỷ luật những cá nhân sai phạm quy định

  Danh sách nhân viên thử việc, nhân viên chính thức

  Danh sách các khóa học và chi phí

  Danh sách nhân viên tham gia các khóa học và kết quả đạt được

  Kết quả thi nâng bậc của nhân viên trong công ty

  Báo cáo nhu cầu tuyển dụng nhân sự

  Báo cáo tình hình nhân sự thực tế và các nhu cầu cần bổ sung

  Báo cáo thu nhập năm của nhân viên

  Tổng hợp ngày nghỉ của nhân viên trong năm

  Biểu đồ thống kê

  Quyết định thôi việc 

2. Ưu điểm của website quản lý nhân sự

 Quản lý thông tin một cách chi tiết, đầy đủ

 Đảm bảo thông tin chuẩn xác: thông tin được cung cấp đầy đủ, các chính sách bảo hiểm, lương thưởng của cơ quan chức trách được cập nhật dưới dạng biểu mẫu

Phân tích, thống kê đa chiều: website quản lý phân tích, thống kê tình hình tham gia bảo hiểm của nhân viên

3. Tầm quan trọng của website quản lý nhân sự

Tiết kiệm thời gian: website hỗ trợ nhân viên báo cáo kết quả qua các biểu mẫu có sẵn và cấp trên chỉ cần truy cập vào các báo cáo đó thì có thể nắm bắt được hết tiến độ công việc

Không bị giới hạn về thời gian và không gian: bạn có thể làm việc ở bất kì đâu và và bất cứ thời gian nào, chỉ cần có thiết bị kết nối internet.

–  Đánh giá năng lực nhân viên một cách chính xác: thông qua những báo cáo công việc, tiến độ thực hiện của từng nhân viên mà người quản lý có thể đưa ra nhận định chuẩn xác nhất để đưa ra quyết định khen thưởng hay kỷ luật

4. Vì sao nên chọn Kiến Vua là đơn vị thiết kế website quản lý nhân sự?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, đặc biệt là website quản lý nhân sự, Kiến Vua luôn nhận được những đánh giá cao và các phản hồi tích cực từ các khách hàng của mình. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao cùng với công nghệ lập trình tiên tiến đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp.

Khi đến với Kiến Vua, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu về hỗ trợ phát triển website, tư vấn vận hành website,… Nếu bạn đang có nhu cầu thiết website quản lý nhân sự chuyên nghiệp, thì Kiến Vua chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Ngoài những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ hậu mãi cùng với các gói thiết kế phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Kiến Vua để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k