Thiết kế website online

Thiết kế website không chỉ là một bước đi cần thiết đầu tiên của doanh nghiệp mà đây còn là cơ hội nghề nghiệp với những người đam mê lập trình, thiết kế website. Việc thiết kế website là một công việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi ngoài đam mê bạn cần phải có sự am hiểu, kiến thức chuyên ngành để thực hiện. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thực hiện được và một trong những giải pháp đó chính là nghiên cứu, học hỏi kiến thức thiết kế website thông qua việc học online. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin trước khi bắt tay vào việc học thiết kế website online nhé.

1. Điểm qua các kỹ năng cần phải có để bắt đầu học thiết kế website online

 • Có tư duy trực quan và khả năng sáng tạo: khả năng tư duy trực quan tốt sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể để phối hợp giữ màu sắc, kiểu chữ, kích cỡ chữ với hình ảnh và nội dung sao cho đẹp mắt và bố cục hài hòa, chuyên nghiệp. Sáng tạo là một yếu tố cần thiết trong bất kỳ công việc nào nhưng riêng trong ngành thiết kế thì việc sáng tạo đồng nghĩa với việc bạn đã bắt kịp xu hướng và đưa ra những sản phẩm độc đáo, có một không hai trên thị trường.
 • Tính kiên trì, bền bỉ: thiết kế website là một công việc không hề đơn giản chút nào nên yếu tố kiên trì cố gắng học hỏi từ những điều cơ bản nhất đến khi nâng cao và hoàn thiện kiến thức của mình. Chăm chỉ cộng với kiên trì sẽ giúp bạn có những thiết kế hoàn hảo, chất lượng.
 • Am hiểu về các phần mềm thiết kế:  phần mềm thiết kế là một trợ thủ đắc lực cho công việc thiết kế, khi đã thành thạo với cá phần mềm thì việc thiết kế trang web sẽ trở nên dễ dàng và giúp bạn cải thiện, sáng tạo nội dung và cách thể hiện bố cục.
 • Có kiến thức về CSS, HTML, UI/UX: CSS hỗ trợ xử lý hình ảnh xuất hiện trên trang web. HTML là ngôn ngữ mã hóa, là nền tảng để tạo dựng lên một trang web. UI là truyền tải thông điệp mà website mong muốn mang đến cho khách hàng. UX là giao diện trang web hiển thị thông tin tới người dùng.

1. Những lợi ích của việc nghiên cứu thiết kế website online

 • Thiết kế website online sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian: chỉ với một khoản chi phí là đã sở hữu luôn một khóa học và được giáo viên hỗ trợ nhiệt tình, không phải tốn thời gian di chuyển và đi lại, có thể học mọi lúc, mọi nơi, bất kỳ khung thời gian nào.
 • Linh hoạt thời gian làm việc: có thể thực hiện công việc vào ngoài giờ hành chính hoặc khi bạn thấy thực sự cần thiết để bắt tay vào nghiên cứu thiết kế website. Nhu cầu thiết kế website ngày một tăng cao do những thay đổi của xu hướng thị trường và việc cần phải làm của bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Do đó sẽ là cánh cửa nghề nghiệp rộng mở với những thiết kế viên chuyên nghiệp. Cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng công việc, chất lượng cuộc sống.

2. Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế website online uy tín

Thiết kế website online cần phải có sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều bởi trong quá trình thực hiện sẽ không thể tránh khỏi những phát sinh mà người thực hiện chưa đủ khả năng để xử lý được và cần đến sự hỗ trợ của những người có chuyên môn. Công ty thiết kế Kiến Vua luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Kiến Vua là một trong những công ty thiết kế uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty được xây dựng và phát triển dựa trên những nguyên tắc và mục tiêu đúng đắn. Các gói dịch vụ thiết kế website online của công ty luôn đa dạng về giá cả và chất lượng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dù là gói dịch vụ nào thì chúng tôi cũng luôn cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao theo đúng cam kết với khách hàng.

Hãy để Kiến Vua là người bạn đồng hành và cùng bạn thiết kế lên một website online với sự hoàn hảo và chiếm được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ 24/7 để mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k