Thiết kế website edu

Thiết kế website EDU là một giải pháp xây dựng kênh thông tin hiệu quả và phổ biến đối với tất cả các cơ sở giáo dục hiện nay. Khi website trở nên cần thiết trong tất cả các lĩnh vực của đời sống bởi nó mang lại sự tiện lợi và cũng là để giáo dục bắt kịp được với xu hướng phát triển của xã hội. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến thiết kế website EDU ngay trong chia sẻ dưới đây nhé.

Vai trò quan trọng, cần thiết của thiết kế website EDU

+ Website EDU là kênh thông tin chi tiết và đầy đủ: người sử dụng có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan đến đơn vị như lịch sử xây dựng và phát triển, thông tin tuyển sinh, thông tin các hoạt động, thành tích, thời khóa biểu các chương trình học, lịch thi, kết quả thi,….đều có hết trên website. Nhờ website mà người sử dụng không cần phải đến tận cơ quan mà chỉ cần tra cứu trên mạng internet và truy cập vào website là nắm được hết các thông tin cần thiết.

+ Xây dựng hình ảnh đơn vị và tạo được niềm tin với mọi người: không chỉ các doanh nghiệp cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu mà các cơ sở hoạt động về giáo dục cũng đều phải chú trọng phát triển hình ảnh và tạo được niềm tin đối với phụ huynh, học sinh, sinh viên. Thông qua website mà mọi hình ảnh, hoạt động, thành tích được cập nhật thường xuyên, liên tục tạo ra một cơ sở để giúp xây dựng niềm tin của mọi người đối với đơn vị.

+ Là cầu nối giữa đơn vị giáo dục với phụ huynh, người học: website là nơi để các đơn vị có thể nắm rõ được những ý kiến đóng góp một các trực tiếp và thẳng thắn nhất, đồng thời cũng là nơi để phụ huynh, học sinh có thể phản ánh những bất cập, những vướng mắc gặp phải. Website giúp cho việc trao đổi giữa hai bên trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Các website EDU có đối tượng sử dụng là các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên nên khi xây dựng ý tưởng thiết kế và truyền tải các nội dung cũng phải luôn hướng đến yếu tố giáo dục để đảm bảo thông tin và hình ảnh phải mang lại được hiệu quả giáo dục. Website là kênh thông tin chính thức của đơn vị giáo dục nên nó sẽ có sự khác biệt so với các website thuộc lĩnh vực khác vì vậy phải cần chú ý thêm các yếu tố sau khi thiết kế website EDU:

 • Thiết kế bố cục theo hướng đơn giản, đầy đủ nội dung thông tin, nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng và phải tạo thuận lợi và dễ dàng trong các thao tác tra cứu thông tin.
 • Sử dụng những màu sắc, hình ảnh minh họa phù hợp với tiêu chí giáo dục và tâm lý của các e học sinh, sinh viên. Khi thiết kế website EDU cũng phải xác định được nhóm đối tượng truy cập thường xuyên là những ai để có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất và giao diện tạo ra được năng lượng và sự tích cực cho người sử dụng.
 • Luôn ưu tiên đến tốc độ tải trang, đường truyền ổn định: khi tải trang mà liên tục gặp sự cố hay tốc độ tải quá chậm thì sẽ gây sự khó chịu cho người truy cập trang web. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của đơn vị sở hữu website đó.
 • Hỗ trợ thiết kế website chuẩn SEO: hãy để Google luôn xếp trang web của đơn vị ở vị trí tìm kiếm top đầu như thế lượng người truy cập sẽ ngày một tăng nhiều hơn bằng cách xây dựng trang web chuẩn SEO.
 • Thiết kế website đảm bảo cả người quản lý và người sử dụng có thể dễ dàng thao tác, sử dụng để quản lý thông tin và tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế website EDU uy tín tại TP. HCM?

 Trên đây là những chia sẻ thông tin cần thiết và quan trọng liên quan đến việc thiết kế website EDU mà bạn không nên bỏ qua. Và để giúp những ai đang có nhu cầu tìm một đối tác thiết kế website EDU uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực TP. HCM hiện nay thì lựa chọn không thể bỏ qua đó chính là Công ty thiết kế Kiến Vua. 

Với những sản phẩm thiết kế website chất lượng thuộc rất nhiều các lĩnh vực khác nhau mà Kiến Vua đã mang đến cho khách hàng thì Công ty luôn tự tin khẳng định sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy đồng hành cùng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay theo số điện thoại: 0907 357 526 để đội ngũ chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế website EDU một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k