Thiết kế website cơ bản

Thiết kế website chính là tạo ra một chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua những thông tin giới thiệu về dịch vụ/sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của họ. Khi việc sử dụng internet đã trở thành một thói quen với người dân trên toàn thế giới thì việc truyền thông qua website chính là một công cụ hiệu quả và vô cùng hữu ích giúp tăng uy tín và gần gũi với khách hàng hơn. 

Thiết kế website cơ bản

Công việc thiết kế một website không phải là quá khó khăn nhưng để thiết kế được một website chuyên nghiệp thì đòi hỏi phải có chuyên môn, trình độ và cần đến những chuyên viên thiết kế. Tuy nhiên, cũng có những cá nhân, doanh nghiệp không có quá nhiều chi phí để đầu tư cho thiết kế website hoặc đơn giản là những ai vì đam mê khám phá, học hỏi thêm nên chọn cách thiết kế một website cơ bản, không quá phức tạp. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế được một website cơ bản thì hãy tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Các bước để thiết kế website cơ bản gồm các bước sau:

 • Bước 1: Mua hosting, domain tại web đáng tin cậy. Việc đầu tư tìm hiểu và chọn mua một hosting của nhà cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng bởi họ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, host chất lượng cao, hướng dẫn xử lý vấn đề và hỗ trợ trên mọi nền tảng. Khả năng tiếp cận khách hàng của trang web qua việc chọn mua hosting chất lượng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều so với viêc bạn dử dụng hosting, domain miễn phí.
 • Bước 2: Tạo dựng nền tảng để thiết kế website. Sau khi đã lựa chọn được domain, hosting cho trang web rồi thì việc cần làm là bạn phải kết nối chúng lại với nhau: bổ sung domain vào host, thực hiện các thao tác trên giao diện hosting. Cài đạt domain, chuyển IP và DNS về host.
 • Bước 3: Cài đặt wordpress cho website. Công việc này sẽ giúp chỉnh sửa và xây dựng các nội dung cho trang web. Bạn có thể thực hiện thao tác này theo cách cài đặt bằng tay hoặc cài đặt nền tảng. Cài đặt bằng tay là bạn sử dụng các phần mềm, cài đặt nền tảng là bạn có thể tự động cài đặt bởi hosting cho phép thực hiện thao tác này một cách dễ dàng.
 • Bước 4: Thiết kế giao diện cho trang web. Bạn có thể lựa chọn sử dụng giao diện miễn phí nhưng nhược điểm của nó là ít tính năng, đơn giản và chỉ phù hợp với một số nhóm đối tượng. Giao diện trả phí thì sẽ hỗ trợ đầy đủ các tính năng, đáp ứng được đa số đòi hỏi của khách hàng.
 • Bước 5: Cài đặt wordpress plugin.  Cũng giống như thiết kế giao diện, wordpress có 2 loại là miễn phí và trả phí, chất lượng sẽ tương đồng với chi phí phải bỏ ra.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thiết kế website khi sử dụng trên các thiết bị di động. Việc sử dụng các thiết bị di động đã trở nên phổ biến hiện nay nên việc cần phải làm là kiểm tra trực tiếp thông qua các thiết bị di động, nó sẽ giúp bạn phát hiện ra những sai sót trước khi đưa vào sử dụng. Sau khi đảm bảo không có vấn đề gì nữa thì lúc đó thiết kế website của bạn đã sẵn sàng.

Công việc thiết kế website tưởng chừng như đơn giản qua một số bước nêu trên những khi thực sự bắt tay vào làm bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh mà bản thân không thể tự giải quyết được, lúc này bạn cần sự trợ giúp của một chuyên gia thiết kế. Công ty thiết kế Kiến Vua nơi cung cấp và hỗ trợ các gói dịch vụ thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc của khách hàng trong quá trình thiết kế website.

Công ty Kiến Vua có đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm và luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến những gói dịch vụ chất lượng và hoàn hảo trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Mọi khó khăn và mong muốn của khách hàng sẽ được Kiến Vua hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ luôn mang đến thành công trên cả mong đợi. Bất kỳ câu hỏi nào của bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k