Thiết kế website bán ô tô

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN ÔTÔ

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu di chuyển và mức sống ngày một đi lên. Cùng với đó là nhu cầu mua xe hơi ngày càng tăng. Để tiếp cận được với khách hàng tiềm năng này, các đại lý xe hơi cần một website chuyên nghiệp tiếp thị tới khách hàng và một trong những dịch vụ thiết kế website bán ô tô tại Kiến Vua chính là một trong những nơi giúp tạo nên những website chuyên nghiệp nhất cho công ty, doanh nghiệp.

Vai trò của thiết kế website bán ô tô

Hiểu được tâm lý khách hàng muốn tham khảo mẫu mã, giá cả, thông số về xe trước khi tìm đến showroom. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay thì hơn 80% khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin về chiếc xe họ muốn mua qua website. Với tâm lý chung này thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp, uy tín với đầy đủ thông tin sẽ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và giúp lượng khách hàng tìm đến công ty ngày một nhiều hơn.

 Là một phương thức quảng cáo, chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay: Không giống như những phương thức marketing khác như tờ rơi, bảng hiệu,…Thiết kế website chính là hình thức marketing hiệu quả, tiết kiệm và đem lại sự tương tác giữa khách hàng ngày một tốt hơn.

Hầu hết mọi người đều sử dụng internet, và tiếp cận với tất cả mọi người không còn là chuyện khó khăn. Website là một kênh quảng cáo doanh nghiệp không bị giới hạn về phạm vi địa lý. Website cũng chính là một “kho tàng” chứa những thông tin về sản phẩm đầy đủ và dễ tham khảo nhất.

Khi thiết kế website bán ô tô cần lưu ý những gì?

Thiết kế trang chủ: Trang chủ chính là nơi mà khách hàng sẽ tiếp cận đầu tiên. Vì thế, nên chọn những hình ảnh nổi bật cùng với nội dung thu hút sẽ giúp khách hàng chú ý và ấn tượng với công ty, doanh nghiệp nhiều hơn.

– Đầy đủ các tính năng của một website chuyên nghiệp: Mỗi website trong mỗi lĩnh vực sẽ có những tính năng triêng và khi thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp cần phải có một số tính năng sau:

 • Tính năng tìm kiếm nâng cao: Đây chính là tính năng tìm kiếm quan trọng nhất khi thiết kế website ô tô, bao gồm giá tiền, model, nước sản xuất, kích thước xe, động cơ, màu sắc, chất liệu, nhiên liệu,…
 • Tính năng mô tả sản phẩm: Điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là mô tả sản phẩm với những đặc tính như màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh và video về xe.
 • Tính năng so sánh các dòng xe: Một trong những điều mà khách hàng lưu ý chính là cần so sánh giữa những chiếc xe với nhau. Họ sẽ tìm ra được điểm nổi trội và phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó sẽ lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất.
 • Tính năng tìm đại lý gần đây: Nếu doanh nghiệp bạn sở hữu nhiều chuỗi showroom, tính năng này sẽ giúp khách hàng tìm được điểm bán xe gần nhất một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Tính năng push – sale: Đây cũng là một trong những tính năng quan trọng như form báo giá, form đăng ký lái thử xe, chay hay live tư vấn trực tuyến,…

Kiến Vua – Công ty chuyên thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp

Là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt là thiết kế website bán xe ô tô. Nhận được sự phản hồi tốt từ rất nhiều công ty trên thị trường, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất khi thiết kế tại Kiến Vua:

Công nghệ thiết kế website hiện đại

 Giao diện độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng

Đội ngũ nhân viên chuyên môn thành thạo, tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình thiết kế

Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất hiện nay

Kiến Vua cam kết đem lại thiết kế website đẹp mắt, chuyên nghiệp và độc quyền.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất:

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k