Thiết kế web xe hơi

THIẾT KẾ WEB XE HƠI

Hiện nay kinh doanh ô tô là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao và ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ. Internet mang đến một xu thế mới cho toàn xã hội, hướng đến việc chuyển đổi số cho tất cả mọi lĩnh vực và kinh doanh xe hơi cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chính vì thế, thiết kế website bán xe ô tô trở thành một việc làm tất yếu cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh xe nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường để mang đến những bứt phá trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy vai trò của website xe hơi là gì? Cấu trúc của một website được thiết kế ra sao? Hãy cùng Kiến Vua tìm hiểu ngay nhé!

1. Thiết kế website bán xe hơi có vai trò như thế nào?

Là nơi trưng bày miễn phí sản phẩm trên toàn cầu: đây là một trong những kênh truyền thông tốt nhất cho các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Những thông tin chi tiết về xe, giá cả, chương trình sẽ được trình bày cụ thể trên trang web, giúp khách hàng nắm bắt đầy đủ thông tin về sản phẩm. Bên cạnh đó, website còn là nơi trưng bày xe miễn phí cho doanh nghiệp trên toàn thế giới, giúp tiết kiệm được một diện tích đáng kể tại các showroom bởi thay vì trưng bày toàn bộ các loại xe hiện có thì doanh nghiệp chỉ cần trưng bày những sản phẩm nổi bật và tiêu biểu nhất của mình.

Giảm chi phí quảng cáo: thông qua hình thức quảng cáo sản phẩm trên website của mình, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác như quảng cáo trên mạng xã hội, phát tờ rơi, treo banner,… Một ưu điểm nữa của website chính là không bị giới hạn bởi không gian và thời gian như các showroom truyền thống, khách hàng có thể xem, tham khảo sản phẩm vào bất kỳ thời gian nào và ở bất kỳ đâu.

Khẳng định giá trị của doanh nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu: website là nơi để doanh nghiệp khẳng định được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của mình. Sự chỉn chu trong khâu thiết kế sẽ giúp khách hàng tin tưởng và đánh giá cao năng lực của doanh nghiệp. Những ấn tượng tốt đó sẽ giúp hình thành trong tư tưởng khách hàng về thương hiệu ô tô của bạn, từ đó sẽ nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp: một khi đã hình thành được tư duy về thương hiệu cho các khách hàng thì việc nâng cao khả năng bán hàng cũng sẽ dễ trở nên dàng. Bên cạnh đó, mức độ uy tín của thương hiệu là nền tảng vững chắc để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp ngày một nhiều hơn

Nghiên cứu thị trường, xây dựng các chiến lược kinh doanh phù hợp nhất: website chính là công cụ đắc lực của doanh nghiệp trong việc tiếp nhận các ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng khi tung ra các sản phẩm hay chương trình bán hàng mới nhất, từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thị trường.

2. Cấu trúc của một website bán ô tô

Trang chủ: đây là một trong những trang quan trọng nhất, tạo nên được ấn tượng từ khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế trang chủ cần được thiết kế đơn giản, tối ưu hóa, đảm bảo được sự sinh động, thẩm mỹ cao và có khả năng điều hướng khách hàng tốt.

Trang giới thiệu và trang liên hệ: giới thiệu sơ lược về công ty và các thông tin liên hệ đến khách hàng

Trang bảng giá: được sắp xếp khoa học, hợp lý, đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết và trình bày dễ nhìn, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về các dòng xe và không bị tác động bởi các yếu tố khác.

Trang trả góp: tích hợp thêm form đăng kí để thuận tiện cho khách hàng để lại thông tin

Trang sản phẩm: đây là trang quan trọng nhất của website, nơi khách hàng có thể tham khảo các dòng xe và cũng là trang chuyển đổi đến trang  liên hệ báo giá hoặc gọi điện tư vấn từ nhân viên

Trang đăng ký lái thử xe: tăng trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ từ công ty, tạo nên sự yêu thích và ấn tượng về doanh nghiệp

3. Vì sao nên chọn Kiến Vua là đơn vị thiết kế web xe hơi?

Một website bắt mắt, khoa học, hợp lý là chưa đủ để đem lại kết quả tối ưu cho website xe hơi của doanh nghiệp. Bên cạnh những yếu tố đó, Kiến Vua sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được một website thật chuyên nghiệp và chuẩn SEO, đảm bảo luôn nằm trong top đầu tìm kiếm của Google. Đây chính là những yếu tố quan trọng để thương hiệu của bạn tiếp cận với thị trường một cách hiệu quả nhất và mang về những kết quả kinh doanh ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với Kiến Vua để có được những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp cùng với một mức giá vô cùng hợp lý ngay từ hôm nay bạn nhé!

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k