Thiết kế web với wordpress

Thiết kế website với wordpress đang là một trong những cách thiết kế hiệu quả được rất nhiều thiết kế viên lựa chọn để xây dựng website.  WordPress là một phần mềm mã nguồn miễn phí hỗ trợ việc thiết kế website nhanh, hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn có thể lựa chọn wordpress trong các thiết kế website cho cá nhân hay doanh nghiệp đều phù hợp. Để có được những kiến thức cụ thể hơn về thiết kế website với wordpress thì hãy tìm hiểu những thông tin chia sẻ ngay dưới đây.

Những lợi ích đạt được khi thiết kế web với wordpress

Có nhiều Plugin hỗ trợ: khi thiết kế website với wordpress bạn sẽ có thể sử dụng thêm nhiều tính năng cần thiết để hỗ trợ cho thiết kế, plugin trong wordpress rất phong phú, có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí và hầu hết các tính năng đều được tích hợp trong này.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: wordpress đã được dịch sang 169 ngôn ngữ khách nhau bao gồm cả Tiếng Việt. 

Dễ sử dụng: mã nguồn này được phát triển để phục vụ đa dạng đối tượng người dùng khác nhau, không có quá nhiều kiến thức khó. Thao tác thực hiện đơn giản, cài đặt nhanh, giao diện trực quan giúp dễ nắm bắt cơ cấu quản lý trang. 

Được đông đảo người sử dụng:  đây được coi là một trong những mã nguồn phổ biến hiện nay và có số lượng người sử dụng đông đảo nên đây chính là mặt thuận lợi giúp hỗ trợ giải quyết những khó khăn thường gặp khi sử dụng. 

Đa dạng các giao diện: với hệ thống các giao diện bao gồm cả trả phí và miễn phí đa dạng và phong phú giúp tạo thuận lợi cho việc thiết kế một website đẹp mắt và ấn tượng.

Hỗ trợ trang web chuẩn SEO: wordpress là một mã nguồn mở được phát triển trên nền ngôn ngữ lập trình PHP. PHP là một ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều trong các thiết kế website. Mã nguồn wordpress được có bộ Sorcupe thân thiện với công cụ tìm kiếm, chứa các plugin chuyên nghiệp có khả năng can thiệp vào Code nên hỗ trợ thiết kế website chuẩn SEO.

Sử dụng được với nhiều thiết kế website khác nhau: với mã nguồn này bạn có thể sử dụng để thiết kế website cho các doanh nghiệp, trang thương mại điện tử chứ không chỉ đơn giản là các blog cá nhân.

Ngoài những ưu điểm của wordpress kể trên thì mã nguồn này cũng có những điểm hạn chế mà người dùng phải biết như: giao diện chia sẻ miễn phí, có thể dễ bị mã độc tấn công từ các plugin nên dẫn đến dữ liệu bị đánh cắp hoặc website bị chuyển hướng. Sau một quá trình sử dụng thì website sẽ bị hoạt động chậm hơn nguyên nhân là do các plugin và giao diện hay tạo ra dữ liệu rác, để khắc phục thì cần phải dọn dữ liệu theo định kỳ.

Những công việc cần phải làm để thiết kế web với wordpress

 • Lựa chọn và mua gói hosting cho phù hợp
 • Đăng ký tên miền cho website
 • Lựa chọn mã nguồn wordpress
 • Chọn cài đặt các tính năng plugin cần thiết cho trang web
 • Chia các danh mục hợp lý và chuẩn bị nội dung cho từng danh mục

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế web với wordpress uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế website với wordpress nhưng bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín với mức chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Công ty thiết kế Kiến Vua là một trong những lựa chọn uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu với những ai đang có nhu cầu về dịch vụ này.

Công ty thiết kế Kiến Vua được phát triển nhiều năm nay trong lĩnh vựa thiết kế với đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, lao động hăng say và sáng tạo không ngừng nghỉ. Để làm ra những sản phẩm chất lượng và đảm bảo được xu thế của thị trường thì đội ngũ của Kiến Vua luôn không ngừng tìm hiểu, học hỏi và trang bị kiến thức liên tục cho mình trong lĩnh vực này nhằm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Các thiết kế website với wordpress của Kiến Vua luôn thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng, được hỗ trợ tính năng chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng tìm kiếm cho website trên trang công cụ tìm kiếm Google. Ngoài ra, các thiết kế website với wordpress có giao diện rất đẹp, mức chi phí thiết kế hợp lý và thường có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Kiến Vua luôn cam kết và tin tưởng mọi dịch vụ mang đến cho khách hàng sẽ đều là những giải pháp thiết kế ấn tượng, chất lượng và luôn bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ do Kiến Vua mang đến để sự lựa chọn của bạn là hoàn hảo nhất nhé. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Kiến Vua để nhận được những tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k