Thiết kế web tuyển dụng

Thiết kế web tuyển dụng giúp tạo ra một cầu nối giữa doanh nghiệp với các ứng viên từ đó mở ra những cơ hội hợp tác và việc làm cho cả hai bên. Website tuyển dụng là nơi doanh nghiệp có thể đăng các thông tin để tìm kiếm ứng viên phù hợp đồng thời cũng là nơi để các ứng viên có thể tìm thấy được cơ hội phát triển bản thân. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến thiết kế website tuyển dụng ngay sau đây nhé.

Thiết kế website tuyển dụng thường được xác định và thiết kế theo hai loại như sau: Đầu tiên đây là kênh tuyển dụng của riêng doanh nghiệp đó gồm các thông tin liên quan đến công việc, chế độ đãi ngộ,…Và ứng viên đăng ký trực tiếp trên website để doanh nghiệp tiếp nhận hồ sơ trực tiếp. Tiếp theo, thì đây cũng có thể là các trang tuyển dụng đóng vai trò cầu nối giúp doanh nghiệp và ứng viên tiếp cận được với nhau. 

Thiết kế web tuyển dụng:

Cho dù thiết kế website đó thuộc kiểu nào trong 2 kiểu trên thì cũng đều cần phải lưu ý tới rất nhiều các yếu tố sau để có thể phát huy hết được hiệu quả của nó:

 • Website thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng: hãy thiết kế theo chiều hướng đơn giản nhưng phải thật khoa học và tiện sử dụng. Lựa chọn một bố cục cụ thể, rõ ràng từng thông tin; tốc độ tải trang thần tốc, kích cỡ chữ vừa phải để dễ dàng xem thông tin.
 • Đẩy đủ các tính năng cần thiết như: chức năng dành cho bên tuyển dụng và ứng viên. Bên tuyển dụng phải có đầy đủ các thông tin giới thiệu, tin tức tuyển dụng và tính năng tiếp nhận, duyệt hồ sơ ứng viên. Ứng viên có thể tạo hồ sơ, tìm kiếm thông tin về bên tuyển dụng và có thể theo dõi thông tin việc làm,…
 • Lựa chọn màu sắc thiết kế website phù hợp: tùy theo nhu cầu thiết kế website mà người thiết kế sẽ biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp nhất để toát nên được nét riêng của trang. Màu sắc là yếu tố tác động trực tiếp đến tâm lý của người sử dụng trang web nên hãy biến nó trở thành một công cụ phát huy hiệu quả.
 • Ưu tiên thanh công cụ tìm kiếm luôn ở vị trí đầu trang website: thanh công cụ giúp tìm kiếm thông tin dàng nên hãy sắp xếp chúng ở vị trí mà dễ nhìn thấy nhất. Mỗi trường lọc phải đầy đủ các thông tin tìm kiếm cơ bản như: ngành nghề, địa điểm làm việc, mức lương,…
 • Thiết kế website chuẩn SEO: đây là yếu tố quan trọng cần thiết với tất cả các thiết kế website. Nó giúp nâng thức hạng tìm kiếm của website trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Khả năng tương thích với tất cả các thiết bị có thể kết nối internet: công nghệ phát triển nên có rất nhiều nguồn để tìm kiếm thông tin vì vậy hãy đảm bảo rằng người sử dụng dù dùng thiết bị nào thì họ cũng đều có thể liên hết đến website một cách dễ dàng nhất.
 • Liên kết trang web với các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Linkedlin,…để giúp kết nối với người sử dụng và họ không bị bỏ qua bất kỳ thông tin tuyển dụng nào.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tuyển dụng uy tín tại TP. HCM?

Hãy biến những kỳ vọng về một thiết kế website tuyển dụng uy tín và chuyên nghiệp thành hiện thực bằng cách gửi gắm cho một đơn vị thiết kế website uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty thiết kế Kiến Vua với một đội ngũ nhân viên xuất sắc và đường lối phát triển đúng đắn đã giúp tên tuổi và uy tín của Công ty ngày càng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế hiện nay.

Với các dịch vụ mà Công ty mang đến cho khách hàng thì luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người truy cập website và từ chính chủ sở hữu của trang web. Sự hài lòng của khách hàng đã tạo động lực giúp Kiến Vua thêm vững tin và luôn cố gắng để những thiết kế website của mình là đẳng cấp và chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ của Kiến Vua theo thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời mọi băn khoăn, lo lắng của bạn nhé.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k