Thiết kế web tin tức

Thiết kế website tin tức là một cách thức truyền tải thông tin nhanh chóng của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông hoặc cá nhân, tổ chức xây dựng trang với mục đích kinh doanh, tạo lợi nhuận. 

Thiết kế web tin tức cần gì?

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế website tin tức bạn cần phải xác định được nội dung tin tức mà trang web muốn truyền tải đến người dùng là những thông tin gì, từ đó thiết kế viên sẽ đánh giá và định hướng thiết kế theo một trong hai nhóm sau:

 • Thiết kế website tin tức chuyên ngành: là trang web mà các tin tức họ truyền tải đều về một lĩnh vực chuyên ngành, không phải là trang tổng hợp thông tin với nhiều nội dung khác nhau.
 • Thiết kế website tin tức đa lĩnh vực: đây là trang web cung cấp đa dạng các loại thông tin thuộc tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội, nội dung đa dạng, phong phú.

Những yêu cầu cần phải lưu ý khi thiết kế website tin tức

 • Thiết kế website tin tức chuẩn SEO để đảm bảo thông tin tìm kiếm luôn được ưu tiên xuất hiện đầu tiên. Xác định đối tượng khách hàng hướng đến từ đó lựa chọn giao diện phù hợp.
 • Giao diện website đẹp, có thể dễ dàng truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Bố cục được thiết kế hợp lý, nội dung và hình ảnh phải tương khớp, tìm kiếm thông tin dễ dàng trên trang.
 • Hệ thống quản trị web đơn giản giúp dễ dàng thay đổi và chỉnh sửa, bổ sung thông tin.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng với thời gian tính bằng giây, lượng băng thông lớn

Làm thế nào để thiết kế được một website tin tức chuyên nghiệp?

Một website tin tức được thiết kế chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng được biết đến rộng rãi, lượng truy cập ngày một tăng và đây chính là chiếc chìa khóa để bạn tăng uy tín và ngày một phát triển trong giới thông tin. Để thiết kế chất lượng thì cần phải được tạo ra từ đội ngũ những chuyên viên thiết kế giỏi, am hiểu lĩnh vực và làm việc đầy tâm huyết. Công ty thiết kế Kiến Vua luôn tự hào sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thành công thông qua những sản phẩm mà những thiết kế viên của chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện cho khách hàng. Với gói dịch vụ thiết kế website tin tức nhiều ưu điểm nổi bật của Kiến Vua sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi khách hàng.

Gói dịch vụ thiết kế website tin tức chuyên nghiệp của Kiến Vua được thiết kế theo một quy trình nghiêm ngặt gồm đầy đủ các bước như: trao đổi và xác nhận thông tin của khách hàng, triển khai ý tưởng để thảo luận và chốt phương án thiết kế, thiết kế giao diện homepage, thiết kế trang con, tạo giao diện cho trang chủ, lập trình trang quản trị, đưa ra những hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng sử dụng trang web, tiến hành bàn giao và hỗ trợ bảo trì, giám sát trang web.

Điểm mạnh trong thiết kế website tin tức của Công ty Kiến Vua luôn khiến khách hàng an tâm như: Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giỏi, nhiều kinh nghiệm, nắm bắt tốt các nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất; website tin tức luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hài hòa về nội dung và dễ dàng sử dụng; Kiến Vua sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhờ có nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau và luôn hỗ trợ xử lý sự cố mọi lúc, mọi nơi; thời gian hoàn thành và bàn giao đúng theo cam kết.

Tất cả những kỳ vọng của khách hàng cho một thiết kế website tin tức chuyên nghiệp sẽ đều được Công ty Kiến Vua đáp ứng và luôn vượt xa mong đợi của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế Kiến Vua luôn tự tin về những giải pháp hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế website tin tức thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k