Thiết kế web riêng

Thiết kế website riêng là cách tạo ra một kênh thông tin trên internet của cá nhân, doanh nghiệp để có thể truyền tải những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, hoạt động, chương trình khuyến mại,… hay thay đổi bất kỳ một tin tức nào đó nhằm giúp người sử dụng có thể cập nhật một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất dù ở bất cứ nơi đâu. Thiết kế website riêng đã trở thành một việc làm rất cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi những lợi ích tuyệt diệu mà nó mang lại cho chính chủ sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến thiết kế website riêng trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao lại cần phải thiết kế web riêng?

Đây là câu hỏi mà bất kỳ ai khi bắt tay vào thiết kế cũng cần phải tìm ra mục đích thiết kế để làm gì từ đó sẽ xây dựng được những hướng đi đúng đắn và hiệu quả nhất.

 • Thiết kế website để bắt kịp xu hướng của thời đại: internet ngày càng phát triển và xu hướng khách hàng tìm kiếm thông tin, trao đổi và mua bán hàng hóa qua hình thức trực tuyến đã trở lên hết sức phổ biến. Cần nắm bắt xu hướng này để không bị lạc lõng giữa một thị trường sôi động và tiện lợi. Mọi tin tức, dịch vụ đều có thể quảng cáo qua online và người sử dụng sẽ tìm kiếm và liên hệ dễ dàng nhất
 • Kênh cung cấp thông tin, quảng bá thương hiệu: khi muốn hợp tác làm ăn hay lấy thông tin của cá nhân, doanh nghiệp thì xu hướng của khách hàng đa phần là lên internet để tìm kiếm. Khi thông tin được truyền tải đầy đủ trên website thì sẽ tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm và từ đó cũng giúp khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp, tin tưởng hơn. 
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: website sẽ là kênh truyền thông tin tức, dịch vụ một cách hiệu quả của doanh nghiệp. Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng trên một trang web được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và đầy đủ các thông tin để họ có thể tìm kiếm dễ dàng. Từ sự hài lòng khi truy cập trang web và tìm hiểu về sản phẩm sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn và thời gian truy cập sẽ lâu hơn.
 • Thiết kế website chính là tạo ra một kênh bán hàng online hiệu quả: xu hướng mua bán online ngày càng trở nên phổ biến khi khách hàng không có thời gian hoặc không muốn phải ra tận cửa hàng để mua thì họ sẽ chọn cách ở nhà và đặt mua hàng. Thông qua các thiết kế website doanh nghiệp không chỉ giới thiệu thông tin, hoạt động mà còn biến nó thành một kênh bán hàng hiệu quả và mang lại doanh thu khổng lồ với chi phí bỏ ra tiết kiệm rất nhiều.

Những thông tin lưu ý khi thiết kế web riêng

– Khi thiết kế website nên trú trọng tới giao diện, hình ảnh và đảm bảo chúng phải thật hấp dẫn và gây được ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu truy cập.

– Tốc độ tải trang phải thật nhanh chóng: khách hàng sẽ không thể kiên nhẫn nếu việc truy cập vào trang quá lâu hoặc đôi khi bị lỗi truy cập. Họ sẽ chuyển hướng sang những trang thông tin khác.

– Trình bày bố cục trang web một cách rõ ràng, nội dung sắp xếp hợp lý, phân khu vực rõ ràng cho từng mục.

– Thiết kế đảm bảo chuẩn SEO: khi website chuẩn SEO thì sẽ luôn được xếp thứ hàng tìm kiếm ưu tiên trên công cụ tìm kiếm Google. 

– Tính bảo mật tuyệt đối: đây là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu bảo mật không tốt trang web sẽ dễ bị hacker tấn công và lấy mất các dữ liệu thông tin hay kiểm soát website.

– Sử dụng và quản lý thông tin website một cách dễ dàng: thông tin liên tục thay đổi và phải cập nhật thường xuyên nên đòi hỏi khi quản lý cũng phải dễ dàng để giúp chủ sở hữu trang web có thể thuận lợi hơn trong thao tác.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web riêng uy tín tại TP. HCM

Công ty thiết kế Kiến Vua là một trong những đơn vị thiết kế website riêng uy tín tại TP. HCM. Với uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm nay trên thị trường, Kiến Vua đã mang đến những thiết kế website vô cùng chất lượng và đạt được hiệu quả truy cập cao.

Đội ngũ của Kiến Vua luôn không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế và thẩm mỹ trên thị trường để đảm bảo các thiết kế hợp thời và thu hút được người sử dụng. Kiến Vua luôn cam kết những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất để mang đến cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của Kiến Vua trong ngành thiết kế. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Kiến Vua để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giúp bạn có một thiết kế website riêng hoàn hảo nhất nhé.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k