Thiết kế web responsive

Thiết kế web responsive là một xu hướng thiết kế khá phổ biến trên thế giới hiện nay nhờ khả năng tương thích với mọi màn hình thiết bị và kích thước. Tuy nhiên, với những người không chuyên về công nghệ thì khái niệm này mới chỉ hiểu biết được một phần cho nên nhiều khi đã bỏ qua tính năng này làm cho trang web vẫn chưa thực sự hoàn hảo. 

Responsive thường được sử dụng trong các thiết kế trang web sẽ giúp cho toàn bộ nội dung được hiển thị tương thích với các thiết bị khác nhau, nó sẽ tự điều chỉnh để giao diện phù hợp với màn hình các thiết bị sử dụng. Đây là một trong những tính năng quan trọng khi thiết kế giúp trang web của doanh nghiệp nhận được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng và tăng thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay.

Những vai trò quan trọng của thiết kế web responsive

 • Dễ sử dụng và thao tác nhanh chóng: Người sử dụng có thể linh hoạt sử dụng trang web trên nhiều loại thiết bị khác nhau mà không bị thay đổi về nội dung hay tốc độ load của trang.
 • Dễ dàng quản lý trang web: với thiết kế website responsive có thể truy cập thông tin trên một giao diện nên sẽ đơn giản và không tốn nhiều thời gian hay công sức cho việc quản lý, giảm bớt công viêc cần phải làm.
 • Tăng lượng khách hàng và giảm bớt chi phí thất thoát: khi khách hàng truy cập trang web để tìm kiếm thông tin gặp khó khăn họ sẽ chuyển sang một trang web khác của đối thủ nhưng với website responsive thì điều đó sẽ không xảy ra. Với tốc độ tải tin nhanh chóng khách hàng hoàn toàn hài lòng, tin tưởng vào sử dụng trang web, từ đó tránh được những thất thoát cho chính doanh nghiệp.
 • Tăng trải nghiệm cho người dùng: Khi nội dung trang web tương thích với nhiều thiết bị  thì người dùng sẽ không cần phải thay đổi kích thước trang tin cho nó phù hợp, họ dễ dàng truy cập sử dụng, tốc độ load trang nhanh nên người dùng sẽ ưu tiên sử dụng và trải nghiệm trang web lâu hơn
 • Tối ưu SEO nhanh chóng: khi thiết kế website tương thích được với nhiều loại thiết bị sẽ là tiêu chí quan trọng để Google sắp xếp thứ hạng tìm kiếm thông tin, trang web sẽ được đẩy lên vị trí tìm kiếm mà người dùng dễ nhìn thấy nhất.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế web responsive uy tín tại TP. HCM

Công ty thiết kế Kiến Vua là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế tại TP. HCM nhiều năm qua. Các sản phẩm thiết kế được tạo ra dựa trên sự góp sức của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quan trọng hơn cả là sự đánh giá và đóng góp ý kiến từ chính khách hàng. 

Một dịch vụ thiết kế web responsive sẽ được Kiến Vua thực hiện theo một quy trình thiết kế với đầy đủ các bước từ khai thác tiếp nhận thông tin của khách hàng đến khâu lên ý tưởng và chốt được phương án thiết kế với khách hàng. Qua quá trình làm viêc và trao đổi thông tin, đội ngũ xây dựng, phát triển và hoàn thiện website cho đến khi khách hàng hài lòng nhất, cuối cùng là bàn giao, hướng dẫn sử dụng và bảo hành dịch vụ tận tâm cho khách hàng.

Tất cả các dịch vụ của Kiến Vua đều được xây dựng và có bảng giá cụ thể, cạnh tranh trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật. Các gói dịch vụ đa dạng mức chi phí nên có thể đáp ứng tốt với mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ của Kiến Vua luôn làm việc theo những quy định nghiêm ngặt, tuân thủ thời gian và bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ khách hàng đề ra. Tiến độ và chất lượng sản phẩm luôn song hành cùng nhau để mang đến cho khách hàng những trang web uy tín và chất lượng.

Để làm ra được một thiết kế website responsive cho khách hàng thì cần phải có một đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết khi làm việc. Với đội ngũ hơn 20 thiết kế viên đều tốt nghiệp những trường đào tạo hàng đầu về thiết kế đã làm ra nhất nhiều sản phẩm cho doanh nghiệp mà lượng người sử dụng đông đảo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin và cần hỗ trợ để thiết kế một website responsive thì hãy liên hệ ngay với Công ty Kiến Vua chúng tôi nhé. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k