Thiết kế web Quận 12

Thiết kế website là một bước đi đầu tiên và đúng đắn nhất của mọi cá nhân, doanh nghiệp khi muốn tiếp cận khách hàng và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, lượng người sử dụng internet cho các hoạt động như tìm kiếm thông tin, kinh doanh, buôn bán, quảng cáo,… ngày một tăng thúc đẩy các cá nhân, doanh nghiệp phải tạo được một website uy tín và chuyên nghiệp.

Thiết kế web Quận 12

Nếu bạn là một khách hàng đang hoạt động tại Quận 12 muốn phát triển kênh thông tin và hoạt động kinh doanh thông qua các trang web thì lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại địa bàn Quận 12 là hết sức quan trọng. Công ty thiết kế Kiến Vua chúng tôi luôn sẵn sàng để cung cấp gói dịch vụ thiết kế webste ở Quận 12 chất lượng, giá cả hợp lý và giao diện, hiệu quả sử dụng tốt. 

Với nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế website, Công ty Kiến Vua đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín với đội ngũ chuyên môn giỏi và những gói dịch vụ đa dạng với mọi đối tượng khách hàng. Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của doanh nghiệp”, đội ngũ của Kiến Vua luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường, tận tâm trong công việc để làm ra những gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại địa bàn Quận 12.

Các thiết kế web tại Quận 12 mà Công ty Kiến Vua mang đế cho khách hàng có ưu điểm gì vượt trội?

 • Thiết kế web chuẩn SEO nên được Google đánh giá cao và ưu tiên khi xếp thứ hàng tìm kiếm thông tin của người dùng.
 • Thiết kế web bằng wordpress nên giúp duy trì khả năng bảo mật cao, tốc độ load trang web nhanh, dễ dàng sử dụng
 • Giao diện thiết kế chuẩn Responsive nên tương tích với nhiều loại thiết bị, đối tượng sử dụng đông đảo và níu giữ khách hàng tìm kiếm thông tin trên trang web lâu hơn.
 • Bố cục của thiết kế web đơn giản, tiện sử dụng, tổng thể hài hòa từ nội dung đến hình ảnh, thu hút người dùng với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.
 • Thông tin website đầy đủ nội dung, có thể tự quản trị để bổ sung và thay đổi thông tin, dễ dàng nâng cấp để hoàn thiện theo sự phát triển của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web tại Quận 12 Công ty Kiến Vua cung cấp cho khách hàng

 • Gặp gỡ, trao đổi và khai thác các thông tin cần thiết từ khách hàng để thiết kế website.
 • Trao đổi các gói sản phẩm dịch vụ và thống nhất một phương án.
 • Thiết kế viên của Kiến Vua đưa ra những ý tưởng thiết kế website, nhiều ý tưởng để khách hàng lựa chọn.
 • Sau khi chọn được ý tưởng, đội ngũ thiết kế tiến hành các công việc chuyên môn và gửi bản demo cho khách hàng xem qua.
 • Dựa trên những yêu cầu, điều chỉnh của khách hàng, các thiết kế viên hoàn thiện và lập cấu hình
 • Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết kế website, bảo trì và hỗ trợ trong suốt quá trình vận hành.

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin về tầm quan trọng của việc thiết kế website và những thông tin về Công ty Kiến Vua cũng như một phần công việc trong thiết kế website tại Quận 12 mà chúng tôi sẽ thực hiện cho khách hàng. Với những gói dịch vụ thiết kế website theo từng lĩnh vực như: thiết kế website bán hàng, thiết kế website tin tức,… cùng với nhiều mức giá gói khác nhau sẽ phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng và hai bên cùng trao đổi để tìm ra được một phương án thiết kế tốt nhất. 

Nếu bạn cần hỗ trợ hay tìm hiểu thêm những thông tin gì liên quan đến thiết kế website tại Quận 12 thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi nhé. Hỗ trợ khách hàng luôn là công việc mà đội ngũ của chúng tôi mong muốn và sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k