Thiết kế web ở gò vấp

Gò Vấp là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa khá cao. Tại đây cũng xuất hiện nhiều ngành kinh doanh, dịch vụ mới mức độ cạnh tranh lớn. Chính vì thế, nhu cầu thiết kế web ở Gò Vấp ngày một tăng, đẩy mạnh chiến lược marketing online của mỗi doanh nghiệp.

Kế hoạch thiết kế website hiệu quả

Mỗi doanh nghiệp trước khi bắt tay vào việc thiết kế website cần có kế hoạch cụ thể, rõ ràng để thiết kế website đạt hiệu quả như sau:

 • Xác định đối tượng khách hàng: Doanh nghiệp cần xác định sản phẩm, dịch vụ của mình cần phục vụ cho đối tượng khách hàng nào, có sở thích ra sao… từ đó xây dựng ý tưởng về phong cách cho website cần thiết kế, vừa phục vụ đúng nhu cầu mà khách hàng tìm kiếm, vừa gây thiện cảm và cuốn hút khách hàng.
 • Xác định mục đích thiết kế: Website để bán hàng khác với website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…mục đích thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được đúng loại hình website, đưa ra kế hoạch sản xuất nội dung sau này.
 • Thiết lập sơ đồ, bố cục website: là tất cả những nội dung, hạng mục các trang con mà bạn muốn đưa vào website của mình
 • Chuẩn bị nội dung, tài liệu cho website: Bạn muốn đưa những nội dung và hình ảnh nào lên website thì cũng cần có sự chuẩn bị trước để website được trình bày theo đúng yêu cầu của mình
 • Tìm địa chỉ cung cấp tên miền, hosting: cần cân nhắc lựa chọn những dịch vụ uy tín, những gói cước phù hợp với mục đích hoạt động của website để web được vận hành tốt nhất.
 • Xác định nguồn chi phí và tìm đơn vị thiết kế web uy tín: Xác định trước một khoản chi phí đầu tư thiết kế và tìm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, bạn sẽ được tư vấn các mức thiết kế phù hợp với giá thành và đem lại hiệu quả như mong muốn.

Thiết kế web ở Gò Vấp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Kiến Vua Branding luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là dịch vụ thiết kế web ở Gò Vấp. Để đem đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu toàn diện, Kiến Vua cung cấp các dịch vụ như:

 • Thiết kế thương hiệu: Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu công ty, nhận diện thương hiệu văn phòng.
 • Thiết kế marketing: Thiết kế Brochure, thiết kế catalogue, thiết kế profile
 • Nhận diện thương hiệu số: Thiết kế website, thiết kế landing page, thiết kế online sales kit

Không chỉ nhận thiết kế web ở Gò Vấp, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng phát triển thương hiệu, thúc đẩy marketing online với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chi phí hợp lý. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k