Thiết kế web ở đâu uy tín nhất

Thiết kế web ở đâu uy tín nhất chính là điều mà các doanh nghiệp luôn thắc mắc trước khi quyết định thiết kế website riêng cho doanh nghiệp của mình. Khi lạc vào ma trận các dịch vụ thiết kế website, bạn nên nằm lòng bí quyết sau để có được lựa chọn tốt nhất.

Bí quyết giúp bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web ở đâu uy tín nhất

 • Xác định nhu cầu khi thiết kế website: Điều đầu tiên khi thiết kế website, bạn cần xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp. Website cần thiết kế với mục đích giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hay để bán hàng online…Từ nhu cầu này bạn sẽ tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên về lĩnh vực đó để làm. Website để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm cần tập trung vào giao diện ấn tượng, chuyên nghiệp, nội dung thu hút. Còn website thương mại điện tử cần tập trung nhiều vào các tính năng sử dụng, quản trị sao cho thuận tiện cho cả khách hàng lẫn người quản trị website.
 • Tìm hiểu kỹ về những đơn vị thiết kế mà bạn quan tâm: Bạn có thể liên hệ với vài đơn vị thiết kế mà bạn đã tìm hiểu trên mạng hoặc qua người quen giới thiệu, bảo công ty thiết kế gửi những mẫu website và bảng giá tham khảo.
 • Nghiên cứu kỹ các mục trong báo giá: bạn cần xem chi tiết các mục về chỉnh sửa có mất phí không? mục nào có giá trong gói thiết kế? ngoài bảng giá thì đơn vị thiết kế có hỗ trợ gì thêm nữa không?
 • Tham khảo ý kiến những khách hàng đã sử dụng dịch vụ: có thể xem qua đánh giá của khách hàng trên website, qua các diễn đàn thảo luận về dịch vụ thiết kế web của các công ty, có thể liên hệ với những khách hàng đã sử dụng để biết thêm về dịch vụ mà đơn vị thiết kế làm có chuyên nghiệp và uy tín không.
 • Gặp trực tiếp đơn vị thiết kế:Mục sở thị” chính là cách tiếp cận nhanh nhất để bạn đánh giá được đơn vị thiết kế. Sau khi đã tìm hiểu “ từ xa” nếu bạn có những thắc mắc gì cần hỏi trực tiếp thì nhớ liệt kê trước để trao đổi thật kỹ càng.

Qua đó bạn có thể đánh giá được là đơn vị có hiểu được nhu cầu của bạn không, họ có nhiệt tình và tư vấn thật tâm hay không. Đối với những đơn vị thiết kế uy tín, họ sẽ tư vấn và cùng bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho việc thiết kế website.

Thiết kế web ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Trong lĩnh vực thiết kế web, Kiến Vua đã hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt. Những sản phẩm thiết kế web của Kiến Vua luôn đảm bảo:

 • Có tính thẩm mỹ cao
 • Công nghệ thiết kế web hợp thời đại nhất
 • Website mang lại hiệu quả cao theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Được hỗ trợ bảo hành website nhiệt tình, nhanh chóng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
 • Chi phí vô cùng hợp lý

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để có thể tìm được đơn vị thiết kế web ở đâu uy tín nhất. 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k