Thiết kế web mua bán tiền ảo

THIẾT KẾ WEB MUA BÁN TIỀN ẢO

Mua bán tiền ảo ngày càng phổ biến và được sử dụng ngày một rộng rãi hơn. Một trong những cách giúp quản lý hiệu quả và tốt nhất trong việc giao dịch mua bán điện tử chính là sử dụng website. Hiểu được nhu cầu đó, Kiến Vua cung cấp dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đồng hành.

1. Đồng tiền ảo Bitcoin là gì?

 • Trước hết ta sẽ tìm hiểu về Bitcoin. Đây chính là một đơn vị tiền tệ chỉ số phân cấp, hoạt động thanh toán trực tiếp không qua bất kỳ ngân hàng trung gian nào, có có thể dễ dàng thanh toán qua kết nối Internet.
 • Bitcoin có phương thức hoạt động riêng không giống với bất kỳ loại tiền tệ điển hình nào trên thị trường và không có bất kỳ ngân hàng trung ương nào quản lý nó.
 • Bitcoin là đơn vị tiền tệ được mã hóa và sử dụng rộng rãi, phổ biến trong thương mại điện tử. Bằng cách có thể giảm thiểu được chi phí, các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng và thanh toán bằng đơn vị tiền tệ này.

2. Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo uy tín, chất lượng

Kiến Vua là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website và nghiên cứu, phát triển các dịch vụ thiết kế website trên thị trường. Chúng tôi nắm rõ công nghệ và chức năng cần có của một sàn giao dịch tiền ảo. Với những tính năng chủ yếu và quan trọng:

– Tích hợp mã API: Thông tin được sử dụng tại đây rất cần được bảo mật và kết hợp hệ thống SMS và Email để bảo mật các thông tin, giao dịch trên sàn

Giao dịch ký quỹ: Một trong những dịch vụ không thê thiếu khi giao dịch trên sàn chính là cho mượn coin, trả lại tại một tỷ lệ được xác định trước. Đây chính là dịch vụ phải có và hầu như một website tiền ảo nào cũng sở hữu.

Mã hóa dữ liệu: Cho phép bảo mật thông tin cá nhân và thông tin giao dịch

Chương trình giới thiệu: Với chương trình giới thiệu người sử dụng mới, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu được thành viên khác tham gia vào sàn.

Bảo mật cao: Người sử dụng sẽ quan tâm nhiều đến yếu tố này vì thế mà chúng tôi chú trọng vào xác minh người dùng cao bằng Google và Authenticator

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khi phát triển sàn giao dịch ảo sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Phiên bản app mobile: Với những tích hợp với nhiều kênh, người dùng có thể dễ dàng và giao dịch trên sàn bằng điện thoại, hay cả hệ điều hành IOS và Android

Hợp đồng thông minh: Đồng tiền ảo sẽ được trao đổi giữa người mua, người bán thông qua các hợp đồng thông minh, thao tác dễ dàng, an toàn và bảo mật.

– Trang dành cho user: Người dùng sẽ được quản lý tất vả các thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, số dư tài khoản,…

3. Kiến Vua – Công ty chuyên thiết kế web mua bán tiền ảo bitcoin

Hiểu được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp trên thị trường cần mở các website mua bán tiền ảo ngày càng nhiều. Kiến Vua là công ty chuyên thiết kế các trang web mua bán tiền ảo. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như độ bảo mật cao, nhận được sự tin tưởng và sử dụng từ rất nhiều công ty lớn nhỏ trên thị trường.

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã tiếp nhận được rất nhiều dự án xây dựng và thiết kế sàn giao dịch mua bán điện tử cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao chúng tôi cam kết mang đến những thiết kế, sản phẩm tốt nhất.

1/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k