Thiết kế web miễn phí

Thiết kế một website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hay cho mỗi cá nhân là một việc làm vô cùng quan trọng giúp cho sản phẩm tiếp cận gần gũi hơn với người tiêu dùng và giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không cần mất chi phí hay cần phải có chuyên môn bạn cũng có thể thiết kế website miễn phí.

Các bước để có được một webside ưng ý hoàn toàn miễn phí

Việc thiết kế một website miễn phí cũng trở nên vô cùng dễ dàng khi chỉ cần thực hiện 4 bước theo hướng dẫn là đã có thể sở hữu một website cho riêng mình. Các bước như sau:

 • Bước 1: Nhập đầy đủ thông tin về cá nhân, doanh nghiệp
 • Bước 2: Đặt tên miền không dấu, ngắn gọn và xúc tích
 • Bước 3: Lựa chọn mẫu website phù hợp cho mục đích
 • Bước 4: Đăng ký dùng thử để hoàn thành thao tác sau đó nhập nội dung và tiến hành các bước quảng bá hình ảnh web.

Khi thực hiện việc thiết kế webiste miễn phí thì cần phải lưu ý các thông tin sau để website trở nên ấn tượng và dễ dàng thao tác sử dụng:

 • Với các website bán hàng miễn phí phục vụ cho việc bán hàng, kinh doanh thương mại điện tử thì phải đảm bảo bảo giao diện đẹp, dễ đạt mua và dễ thanh toán; tương thích với mọi loại thiết bị, tốc độ load nhanh và thiết kế chuẩn SEO
 • Với các website tin tức miễn phí thường hợp với những trang giới thiệu công ty, sản phẩm như là các tổ chức, cá nhân thì cần phải có một hệ thống quản trị đơn giản, bố cục nội dung rõ ràng, mạch lạc, dễ nhìn; sử dụng công nghệ Responsive trong thiết kế.

Những ưu điểm của việc thiết kế website miễn phí như bạn có thể tạo trang web một cách dễ dàng, đơn  giản bởi phần mềm đã được lập trình sẵn để hỗ trợ người sử dụng và công việc của bạn chỉ là thao tác theo hướng dẫn. Việc này cũng giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian lập trình một website. 

Đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế website miễn phí uy tín tại TP HCM?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các phần mềm thiết kế website miễn phí nhưng trong quá trình tạo chắc chắn sẽ gặp phải những phát sinh mà không thể tự giải quyết được cần phải được hỗ trợ thêm. Công ty thiết kế Kiến Vua chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, thiết kế website miễn phí cho khách hàng và tư vấn 24/7 để giúp khắc phục mọi sự cố trong quá trình tạo trang web miễn phí

Đội ngũ nhân viên Kiến Vua sẽ hỗ trợ bạn những gì trong quá trình thiết kế website miễn phí, hãy tham khảo các thông tin sau:

 • Với việc đang ký dùng thử website miễn phí tại Kiến Vua bạn sẽ có một trang web với đầy đủ các tính năng, không bắt buộc người tạo phải giỏi chuyên môn về thiết kế, lập trình.
 • Không mất bất kỳ khoản phí nào trong thời gian dùng website và có thể sử dụng trang web ngay sau khi nhận được yêu cầu.
 • Kiến Vua sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt thời gian sử dụng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Thời gian sử dụng trang web miễn phí là 15 ngày và có thể đăng ký tên miền riêng của khách hàng.

Hi vọng rằng với những chia sẻ thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có được một cái nhìn khái quát về thiết kế website miễn phí. Mọi câu hỏi hay thắc mắc nào của bạn sẽ được đội ngũ của Kiến Vua hỗ trợ giải đáp cụ thể, nhiệt tình để giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, thao tác và xây dựng nội dung cho website theo đúng những tiêu chí nội dung mà bạn định hướng.  Hãy liên hệ ngay với Kiến Vua để chúng tôi có thể mang lại những sự hài lòng trong công viêc cũng như dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k