Thiết kế web magento

THIẾT KẾ WEBSITE MAGENTO

Một trong những xu hướng để xây dựng một website thương mại điện tử hiệu quả chuyên nghiệp chính là thiết kế website Magento. Đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng Magento để thiết kế website thương mại điện tử và họ đã rất thành công trong việc kinh doanh và nâng cao hình ảnh. Vậy Magento là gì? Có hiệu quả không? Hãy cùng Kiến Vua tìm hiểu qua bài viết sau đây:

1. Magento là gì?

Magento chính là nền tảng thương mại điện tử với mã nguồn mở lớn nhất và khó nhất của hệ lập trình PHP. Nhờ khởi tại từ Zend FrameWork mà Magento có thể hoạt động với các chức năng xem,sửa, quản trị và kiểm soát dễ dàng dựa trên mô hình MVC.

Các phiên bản của Magento:

 Phiên bản trả phí: Magento Enterprise Edition

Phiên bản miễn phí: Magento Community Edition

2. Các tính năng của thiết kế web Magento:

Một số tính năng của Magento bạn cần nắm rõ trước khi bắt tay vào thiết kế:

        Quản lý sản phẩm và nhóm sản phẩm

        Thống kế và báo cáo dữ liệu số lượng hàng tồn kho, số lượng hàng đã bán.

        Quản lý thông tin khách hàng

        Dịch vụ chăm sóc, liên hệ, tư vấn khách hàng

        Quản lý các đơn đặt hàng

        Tích hợp và liên kết các đơn vị thanh toán trực tuyến

        Hỗ trợ đa ngôn ngữ và các loại tiền tệ khác nhau trên toàn quốc

        Hệ thống marketing tích hợp: form khảo sát, email, marketing,…

        Đánh giá, báo cáo thông tin

        Liên kết với các nền tảng mạng xã hội: facebook, zalo, instagram,…

3. Những lợi ích mà thiết kế web Magento mang lại:

Đã có rất nhiều những thương hiệu lớn sử dụng thiết kế website Magento, họ tin tưởng và lựa chọn đây là giải pháp tối ưu, hiệu quả. Những thương hiệu lớn như Samsung, Cocacola, Heineken,…Vì những lợi ích mà Magento mang lại là rất lớn:

Dễ sử dụng và vận hành: Giao diện đến chức năng được thiết kế tối ưu hóa giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, vận hàng. Cấu trúc được thiết kế phân bố một cách hợp lý và tùy biến theo nhu cầu của mình.

Khả năng tùy biến tối ưu: Magento chính là một nền tảng nguồn mở, điều đó đó giúp người dùng có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mình. Với đầy đủ tính năng cho một cửa hàng trực tuyến từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn và ngày càng có những ý tưởng mới được đưa ra để hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn. Magento chính là nơi quy tụ đầy đủ các chức năng từ phân nhóm khách hàng đến quản lý Marketing như quản lý SEO, bán hàng, đơn hàng, dịch vụ khách hàng.

– Chức năng quản lý đa cửa hàng: Magento là một công cụ thiết kế website hoàn hảo và nâng cao với cơ sở dữ liệu phục vụ bán hàng. Đây chính là tính năng vượt bậc giúp doanh nghiệp kết nối các kênh bán hàng của doanh nghiệp với nhau. Với tính năng này, doanh nghiệp có thể quản lý được số lượng hàng hóa của mình ở trong kho và ngay cả số lượng hàng hóa bán lẻ ra thị trường. Bởi vậy nên Magento không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý và nắm bắt được số lượng hàng hóa mà còn giúp người mua hàng trực tuyến có thể biết được số lượng sản phẩm tồn kho, cân nhắc số lượng mua sao cho hợp lý.

4. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web magento

Là một công ty giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế website, Kiến Vua nhận thiết kế website trên mọi lĩnh vực, Magento chính là một trong những thế mạnh tại đây với những ưu điểm tuyệt vời:

        Thiết kế website magento với giao diện đẹp, bắt mắt.

        Nhân viên giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo và luôn cho ra những thiết kế độc đáo, nổi bật.

        Tối ưu hóa những tính năng về thiết kế website giúp mang lại thiết kế hiệu quả chuyên nghiệp nhất

Mọi chi tiết cần thiết kế và hỗ trợ liên hệ ngay với chúng tôi:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k