Thiết kế web Landing Page

Thiết kế website landing page đang trở thành một xu hướng thiết kế trong thời gian gần đây. Việc thiết kế trang web landing page cho thấy được uy tín, sự chuyên nghiệp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, giúp dễ dàng tiếp cận gần hơn với khách hàng, tạo dựng uy tín thương hiệu và thường được Google ưu tiên xếp thứ hạng tìm kiếm cao. Để tìm hiểu sâu hơn về việc thiết kế website landing page thì hãy cùng tam khảo các thông tin ngay dưới đây.

Những lợi ích đạt được của thiết kế trang web landing page là gì?

 • Thiết kế Landing page là tiền đề cho sự thành công của một chiến dịch quảng cáo đồng thời giúp tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo.
 • Landing page là một công cụ giúp doanh nhiệp hiểu rõ hơn về khách hàng từ mục tiêu và hành vi của họ từ đó giúp xác định được nhu cầu, mong muốn của khách hàng để xây dựng hoặc điều chỉnh chiến lược kinh doanh cho phù hợp nhất.
 • Đây là một cách để doanh nghiệp giúp khách hàng nhận thức sâu hơn về sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp đồng thời từ đó tạo ra được ấn tượng riêng và định vị được giá trị của thương hiệu trong con mắt của khách hàng.
 • Thông qua thiết kế này doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng để khai thác. Khi một khách hàng thực sự có nhu cầu thì họ mới cung cấp thông tin cụ thể để nhận được sự hỗ trợ.

Những điểm khác biệt giữa một thiết kế thông thường và thiết kế web landing page

 • Landing page tồn tại ngoài website và bạn chỉ có thể truy cập khi được cấp đường link
 • Landing page chỉ phục vụ cho một nhóm đối tượng truy cập, những người quan tâm và bị thu hút bởi một bài viết, quảng cáo nào đó. 
 • So với các trang web thông thường thì landing page chỉ có một mục đích là chuyển đổi nhằm khai thác các thông tin cần thiết của khách hàng để tư vấn, khảo sát hoặc lên lịch hẹn. Các website thông thường thì lại có nhiều tùy chọn cho người dùng.
 • Landing page là một công cụ đắc lực cho những mô hình kinh doanh nhiều dịch vụ, sản phẩm muốn đánh trúng tâm lý khách hàng hoặc hướng họ đến một sự kiện quan trọng.

Cách thức để thiết kế web landing page

 • Thiết kế website landing page bán hàng: thiết kế này nhằm thuyết phục khách mua hàng, nó  cần phải có một tiêu đề ấn tượng, làm nổi bật các đặc điểm của sản phẩm lợi ích khi sử dụng và phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng, các thông tin về chính sách và giá cả phải rõ ràng và đầy đủ.
 • Thiết kế website landing page tìm kiếm khách hàng tiềm năng: mục đích của trang là có được thông tin liên hệ của khách hàng để có thể phân loại hoặc liên hệ điện thoại chào hàng. Thiết kế này cần có tiêu đề cuốn hút, mô tả các ưu đãi khách hàng nhận được khi cung cấp thông tin, biểu mẫu để thu thập thông tin.
 • Thiết kế website landing page trung gian: mục đích là hướng khách hàng chuyển sang một trang khác mà doanh nghiệp mong muốn nhằm quảng bá sâu hơn về sản phẩm dịch vụ để thu hút khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web landing page uy tín tại TP. HCM

Việc thiết kế một website landing page là một công việc không hề đơn giản khi bạn cần phải tạo ra được ấn tượng và sự cuốn hút cho trang web của mình. Để làm được điều đó bạn cần sự hỗ trợ của một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế. Công ty thiết kế Kiến Vua tự tin sẽ là đối tác uy tín hỗ trợ bạn có được một dịch vụ hoàn hảo và chất lượng để công việc kinh doanh của bạn ngày một thuận lợi hơn.

Với đội ngũ thiết kế viên có trình độ, được đào tạo bài bản, quy trình làm việc nghiêm ngặt và luôn cam kết đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng trong từng gói dịch vụ mang đến cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7 của Công ty để có thể hỗ trợ cho bạn về giá và dịch vụ một cách tối ưu nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k