Thiết kế web học trực tuyến

Ngày nay, nhu cầu học trực tuyến đang trở nên phổ biến và cần thiết đối với tất cả các cơ sở đào tạo giáo dục cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già. Và điều cần thiết là phải thiết kế một website học trực tuyến để là nơi cho giáo viên và học sinh trao đổi, truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những thông tin liên quan đến thiết kế web học trực tuyến ngay trong những chia sẻ dưới đây nhé. Thiết kế web học trực tuyến mang lại được rất nhiều những lợi ích cho tất cả các cơ sở giáo dục trong việc giảng dạy.

Vậy những lợi ích đó là gì?

+ Đáp ứng được xu hướng toàn cầu: hình thức học trực tuyến này đã khá phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới vì nó có thể ứng dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực, đáp ứng được mọi lúc mọi nơi và phù hợp với thời gian của mỗi người khác nhau. Nên phát triển theo xu hướng này để việc học trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

+ Hiệu quả đạt được không hề kém so với hình thức học trực tuyến: theo nghiên cứu của rất nhiều chuyên gia trên thế giới và từ chính những người học trực tuyến thì hiệu quả học không hề khác quá nhiều so với hình thức học truyền thống. Lượng kiến thức giảng dạy phong phú, có ứng dụng thực hành luôn trên lớp và gửi bài làm cho học viên qua đường link, đánh giá và làm bài kiểm tra cuối khóa.

+ Học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi: đây chính là lợi ích tuyệt diệu nhất mà học trực tuyến mang lại. Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần có một thiết bị kết nối được internet, có thể lựa chọn học vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày để phù hợp với công việc, có thể gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ học hỏi, bạn bè trên khắp thế giới,… 

+ Linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian và khóa học phù hợp: các khóa học trực tuyến luôn đa dạng về nội dung, trình độ và thời gian để mọi người lựa chọn. Không bị quá áp lực về thời gian hoàn thành bài học mà bạn có thể tự chủ động lựa chọn. 

+ Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cả người dạy và người học: không mất chi phí thuê cơ sở giảng dạy, thời gian đi dạy và đi học, vẫn có thể học nếu vì một lý do nào đó ko thể ra ngoài và tiếp xúc với mọi người.

+ Là cầu nối giúp mọi người trở nên gần gũi và trau dồi được nhiều thông tin hơn: học trực tuyến chính là cách giúp bạn học hỏi được kiến thức từ rất nhiều người khác nhau, được hỗ trợ và giúp đỡ mà không cần phải gặp gỡ hay đã quen từ trước.

Những yếu tố cần thiết giúp tạo ra một thiết kế web học trực tuyến hiệu quả?

 • Đầy đủ các thông tin cần thiết về khóa học, nội dung, thời gian: thông tin đầy đủ và chính xác sẽ giúp người sử dụng nắm bắt dễ dàng và nhanh chóng. Website phải đảm bảo thông tin chính xác, không bị sai các lỗi về chính tả hay thời gian vì sẽ ảnh hưởng đến công việc của mọi người.
 • Xây dựng một giao diện thiết kế đẹp mắt và thể hiện được màu sắc riêng và toát lên được sự chuyên nghiệp và chỉn chu.
 • Bố cục trang web hài hòa và sử dụng hỉnh ảnh minh họa rõ nét phù hợp với nội dung. 
 • Xác định được đối tượng người học của trang từ đó sẽ biết cách sử dụng màu sắc, thiết kế cho phù hợp với thị hiếu, tâm lý của họ.
 • Trong thiết kế luôn ưu tiên và sử dụng những xu hướng thiết kế mới để có thể tạo ra một thiết kế hợp thời và hợp với mong muốn, nhu cầu của người học.
 • Thao tác sử dụng dễ dàng và thuận tiện, tốc độ tải trang phải nhanh chóng, đường truyển ổn định để không gây cảm giác khó chịu cho người học.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế website học trực tuyến?

Khi thiết kế một website học trực tuyến là rất quan trọng nên cần phải tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để giúp hỗ trợ xây dựng được một website học trực tuyến chất lượng nhất. Với những kinh nghiệm và thành tích đạt được trong thời gian qua, Công ty thiết kế Kiến Vua luôn tự tin sẽ là một đối tác thiết kế website học trực tuyến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Kiến Vua xây dựng một đội ngũ các thiết kế website chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức chuyên môn và khả năng nắm bắt nhu cầu của khách hàng tốt nên các thiết kế đã chuyển tới khách hàng đều được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình. Nếu bạn đang muốn thiết kế một website học trực tuyến thì hãy liên hệ để đội ngũ của Kiến Vua sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh, hiệu quả nhất nhé.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k