Thiết kế web Elearning

THIẾT KẾ WEB E-LEARNING

Công nghệ ngày một phát triển. Cùng với đó là việc giảng dạy trực tuyến ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Thiết kế website dạy học trực tuyến đang trở thành xu hướng và được rất nhiều đơn vị đào tạo lựa chọn hiện nay. Qua bài viết dưới đây, Kiến Vua sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website E-Learning hiệu quả trong việc giảng dạng và học nhờ các tính năng hiện đại được tích hợp.

1. Thiết kế website dạy học trực tuyến là gì?

Là một trong những nhu cầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay, website dạy học trực tuyến là một phương thức giúp tìm kiếm thông tin học thuật, trao đổi kiến thức của người dạy và học.

Hiểu một cách đơn giản thì đây chính là phương pháp dạy và học sử dụng Internet kết nối với website để dạy và học, trao đổi về kiến thức học tập, nghiên cứu, trao đổi tài liệu, kiến thức của người học với nhau và với người giảng.

Bằng cách sử dụng Internet, bạn có thể học ở bất cứ nơi nào và giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, có thể lưu lại tài liệu và hình ảnh dễ dàng. Từ đó, sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc học và thao tác.

2. Các ưu điểm khi thiết kế web Elearning

Tối ưu hóa về vấn đề địa lý: Thông qua việc học trên website, bạn có thể học và tiếp thu kiến thức từ những thầy cô ở xa như ở các tỉnh khác, thành phố khác và thậm chí là ở nước ngoài. Điều này sẽ giúp rút ngắn khoảng cách về địa lý và giúp bạn có thể nâng cao được kiến thức cho bản thân mà không cần phải di chuyển.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải chi trả nhiều khoản chi phí như học phí, đi lại, nhu cầu đến trường thì việc học qua website sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều. Bạn chỉ cần trả một khoản học phí nhất định và sử dụng Internet là có thể dễ dàng học tập, tiếp thu kiến thức.

Cập nhật thông tin dễ dàng, linh hoạt và sử dụng dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi

Đối với nơi đào tạo sẽ giúp bắt kịp xu hướng đào tạo và hiện đại trên thế giới đồng thời thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với sự phát triển Internet và công nghệ

Cơ sở đào tạo sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nơi giảng dạy, chi phí thuê người dạy, thông tin lớp học, thông tin khóa học một cách nhanh chóng và chính xác.

3. Các tính năng cơ bản khi thiết kế web Elearning

 • Quản lý bài giảng thông qua việc upload video bài giảng cho các thành viên tham gia khóa học bao gồm tài liệu học, video bài giảng. Khi nào học viên đăng nhập hoặc thanh toán mới có thể sử dụng
 • Các thông tin cơ bản về khóa học như lĩnh vực, chủ đề giảng dạy, giá khóa học và thời gian hoàn thành khóa học
 • Trang cá nhân của học viên và giảng viên bao gồm những tài liệu học tập, lịch học, lịch giảng dạy, lịch kiểm tra, điểm số của học viên.
 • Tính năng trợ giúp học viên, giảng viên
 • Tính năng tổ chức kiểm tra, thi cử.
 • Tính năng trao đổi tài liệu, kiến thức trong suốt quá trình học.

4. Kiến Vua – Công ty nhận thiết kế web Elearning

Bạn đang muốn giảng dạy online? Bạn đang tìm một công ty nhận thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín? Hãy nghĩ ngay đến Kiến Vua

Một công ty chuyên nhận thiết kế website trên mọi lĩnh vực và thiết kế website E-learning là một ví dụ.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, ý tưởng độc đáo, luôn tìm ra những giải pháp, ý tưởng hay giúp công ty, trang web của bạn ngày một phát triển

Hỗ trợ trong suốt quá trình thiết kế

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình và giúp bạn sở hữu thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp

Mọi thông tin về dịch vụ và cần hỗ trợ liên hệ ngay với chúng tôi:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k