Thiết kế web Elearning bằng WordPress

THIẾT KẾ ELEARNING BẰNG WORDPRESS

Thiết kế website học online là một trong những xu hướng phát triển của thời đại công nghệ số. Xã hội ngày càng phát triển vì thế cuộc sống của con người càng trở nên bận rộn hơn, họ không có quá nhiều thời gian để đến lớp học như cách học truyền thống thì hình thức học trực tuyến chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự tiện lợi cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet như laptop, điện thoại, máy tính bảng,… thì chúng ta đã có thể sẵn sàng tham gia các lớp học của mình. Chính vì những sự tiện lợi đó mà công nghệ thông tin chứng minh được khả năng vô hạn của mình bằng phương thức truyền tải elearning để truyền tải kiến thức. Trong bài viết này, Kiến Vua sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích mà elearning mang lại cũng như phương pháp thiết kế elearning bằng wordpress

1. Những giá trị của thiết kế elearning bằng wordpress

  Bắt kịp xu hướng thời đại: như chúng ta đã đề cập, hiện nay con người có xu hướng học trực tuyến thông qua các lớp học online để tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Do đó các học viên sẽ lựa chọn các đơn vị cung cấp các khóa học trực tuyến uy tín trên thị trường

  Đào tạo học viên tham gia học trực tuyến dễ dàng hơn: các website dạy trực tuyến sẽ lưu lại bài giảng dưới dạng video. Học viên sau khi đăng kí khóa học sẽ nhận được những video trong tài khoản của mình. Ưu điểm của hình thức này là người học có thể chủ động học tập bất kì ở đâu và bất kì thời gian nào cũng như số lượng học viên tham gia khóa học cũng không bị giới hạn như phương pháp học tập trực tiếp thông thường.

  Học viên có thể tiếp cận các nguồn tài liệu phong phú và các bài kiểm tra năng lực thương xuyên hơn, nhờ đó người học có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân và điều chỉnh phù hợp để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất

  Nếu bạn là giáo viên dạy tại các trường học, trung tâm và kết hợp cùng hình thức học trực tuyến elearning bằng wordpress thì có thể dễ dàng mở rộng quy mô, số lượng học viên của mình cùng với với việc nâng cao uy tín, lan tỏa thương hiệu đến với nhiều người hơn.

2. Các loại thiết kế Web Elearning bằng WordPress thường gặp

  Thiết kế website dạy trực tuyến cho trường học, doanh nghiệp: với hình thức này thì các trường học hay các doanh nghiệp sẽ có cho riêng mình website đăng tải các bài giảng, khóa học sau đó bán lại hoặc phục vụ cho học viên, nhân viên của đơn vị mình.

  Thiết kế website dạy trực tuyến tổng hợp: với hình thức tổng hợp này thì website chính là đơn vị trung gian giúp đăng tải các khóa học, gói dịch vụ từ các đơn vị đến học viên của họ. Trang web này giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm hơn.

3. Thiết kế website elearning bằng wordpress ở đâu là uy tín?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website giá rẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàn. Tuy nhiên để có được một website chất lượng, đặc biệt là website Elearning thiết kế bằng WordPress thì cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị hợp tác. Bởi vì càng rẻ tiền thì các dịch vụ đi kèm như các gói chăm sóc web, nâng cấp web, làm mới web,… sẽ càng bị giảm đi dẫn đến website không đạt chất lượng và giảm cảm giác trải nghiệm cho người dùng, từ đó mà uy tín của doanh nghiệp cũng bị giảm đi. Hiểu được điều đó, Kiến Vua ra đời để mang đến những dịch vụ chăm sóc web tuyệt vời nhất, tạo ra những website elearning chuẩn mực, chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng. Những cam kết về dịch vụ thiết kế web của Kiến Vua mang đến là:

  Thiết kế web chuẩn seo Google

  Thiết kế web phẳng hiện đại

  Thực hiện đầy đủ các dịch vụ bào hành, chăm sóc và nâng cấp web

  Hoàn thành đúng thời gian dự kiến

  Bảo mật website và thông tin khách hàng

  Thiết kế web theo công nghệ mới

  Tối ưu hóa chi phú cho khách hàng

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Kiến Vua để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé!

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k