Thiết kế web e-commerce

THIẾT KẾ WEB E-COMMERCE

Kinh doanh online ngày nay đã trở thành xu hướng phát triển trên toàn cầu. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp rất chú trọng và đầu tư cho riêng mình website e-commerce chuyên nghiệp để có thể tiếp cận được tốt nhất thị trường đầy tiềm năng này. Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế một trang web e-commerce? Bạn đang thắc mắc e-commerce bao gồm những gì? Những lợi ích của web e-commerce mang đến là như thế nào? Để giải đáp những câu hỏi đó thì bây giờ các bạn hãy cùng Kiến Vua đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. E- Commerce là gì?

E-Commerce là viết tắt của từ Electronic Commerce hay còn gọi là thương mại điện tử. Web e-commerce là nơi diễn ra các hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ trên internet giữa các doanh nghiệp với nhau hay giữa doanh nghiệp và khách hàng

Một trong những ưu điểm nổi bật của hình thức kinh doanh này là có thể trôi đổi mua bán một cách linh hoạt, không bị giới hạn về không gian và thời gian. Đó là điều mà các hình thức kinh doanh truyền thống không có được

Ngày nay có rất nhiều web thương mại điện tử e-commerce ở mọi lĩnh vực khác nhau như: website thương mại điện tử bán lẻ, website thương mại điện tử booking, web tư vấn hay các web quản lý tài chính.

Website thương mại điện tử bao gồm 2 yếu tố cơ bản:

Online shopping: bao gồm các hoạt động tìm hiểu thông tin về sản phẩm, tư vấn cung cấp thông tin từ người bán và sự lựa chọn từ khách hàng

Online Purchasing: Sau khi khách hàng tìm kiếm, tham khảo các sản phẩm tại các website, app e-commerce thì đây chính là nơi giúp khách hàng đặt hàng và hoàn tất thủ tục thanh toán trên các website đó.

2. Những lợi ích của Web E-Commerce mang lại?

–  Không giới hạn khoảng cách: một trong những lợi thế vượt trội của e-commerce so với các hình thức kinh doanh trực tiếp thông thường đó là bạn có thể bán cho bất kỳ ai ở bất kì đâu trên thế giới chỉ cần có website e-commerce hay các app thương mại điện tử trực tuyến

Không giới hạn thời gian: Các cửa hàng kinh doanh truyền thống thường sẽ có giới hạn thời gian hoạt động, thường thì chỉ hoạt động vào ban ngày. Còn đối với e-commerce bạn có thể thực hiện quá trình mua bán, trao đổi sản phẩm vào bất cứ thời gian nào bạn rảnh, dù là ngày hay đêm, ngày cuối tuần hay ngày nghỉ lễ.

Tiết kiệm chi phí: các doanh nghiệp kinh doanh trực tiếp muốn duy trì hoạt động thường phải tốn thêm một khoản tiền chi phí thuê mặt bằng, điện nước, chi phí vận hành,… thì hình thức kinh doanh trực tuyến sẽ giải quyết được bài toán đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi khá lớn hằng tháng.

Quản lý số lượng hàng hóa một cách tự động và chính xác: khi tất cả dữ liệu về số lượng hàng hóa, số lượng tồn kho được đưa lên hệ thống thì nó sẽ giúp quản lý số liệu một cách đầy đủ và chính xác.

3. Một Web E-Commerce cần yêu cầu những gì?

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách trực quan sinh động, tạo nên sự ấn tượng đối với khách hàng

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhằm nâng cao uy tín, giá trị cho doanh nghiệp

Xây dựng các thao tác tìm kiếm sản phẩm, hàng hóa một cách dễ dàng để tăng sự trải nghiệm cho khách hàng.

Giảm thiểu tối đa sự phụ thuộc vào các nền tảng khác để giảm việc phát sinh chi phí

Tối ưu hóa chi phí quảng cáo bằng cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

4. Địa chỉ thiết kế Web E-Commerce uy tín trên thị trường?

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường, chính vì thế Kiến Vua ra đời với sứ mệnh phát triển thương hiệu và gia tăng doanh số bán hàng online cũng như xây dựng cho các doanh nghiệp một vị thế vững chắc trên thị trường thương mại điện tử. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp, thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế web ebook, thiết kế phần mềm theo yêu cầu,… với những cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình. Hãy liên hệ ngay với Kiến Vua để có cho mình một web e-commerce chuyên nghiệp và uy tín cùng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k