Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế web doanh nghiệp là bước đi đầu tiên trong kế hoạch xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trên các trang mạng Internet. Website được sử dụng là kênh thông tin chính thức của doanh nghiệp về các tin tức, sự kiện, sản phẩm, hoạt động kinh doanh, chương trình khuyến mại, … chúng liên tục được cập nhật và thay đổi để phù hợp và chuẩn xác. Và để có thể hiểu sâu hơn về tầm quan trọng và cách thức xây dựng một thiết kế web doanh nghiệp như thế nào thì hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.  

Những lợi ích mang lại từ việc thiết kế web doanh nghiệp là gì?

– Website là kênh thông tin chính thức và chuẩn xác về mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp: nhờ có website mà người dùng có thể tìm hiểu bất kỳ thông tin liên quan nào của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng của tin tức và không lo bị nhầm lẫn bởi các kênh thông tin không chính thống khác.

– Website được xem như là cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng: trên các website ngoài tính năng cung cấp thông tin, dịch vụ, chương trình khuyến mại còn có các tính năng tương tác như chat trực tuyến qua zalo, facebook,… để giải đáp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể khai thác và phát triển nguồn khách hàng một cách hiệu quả.

– Website còn là cách để doanh nghiệp khẳng định uy tín và thương hiệu của riêng mình: một thiết kế website được đầu tư và đầy đủ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp sẽ luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và từ đó họ tin tưởng doanh nghiệp. Đồng thời, với lượng người truy cập website đông đảo sẽ góp phần đẩy mạnh sự nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

– Website cũng là một lợi thế giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác: khi doanh nghiệp xây dựng một kênh thông tin chính thức và tiếp cận gần hơn được với khách hàng, tạo cho họ được niềm tin và sự hài lòng thì sẽ khiến khách hàng luôn ủng hộ, tin tưởng và sẽ dễ dàng lựa chọn hợp tác với doanh nghiệp hơn là lựa chọn các đối thủ khác.

– Website được thiết kế cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí cho các công việc truyền thông quảng cáo bởi lượng người sử dụng internet ngày càng đông và phổ biến nên còn gì tuyệt vời hơn khi doanh nghiệp lựa chọn website là kênh quảng cáo sản phẩm và bán hàng.

– Website trở thành một kênh thông tin và bán hàng – trang thương mại điện tử của chính doanh nghiệp: mua hàng online đang là xu hướng toàn cầu nhờ tiện lợi và không tốn thời gian nên doanh nghiệp khai thác website như một kênh bán hàng hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều về chi phí thuê mặt bằng, điện, nước, nhân công,… mà doanh số thu về không hề nhỏ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp uy tín tại TP. HCM?

Câu hỏi làm thế nào để tìm một đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay thì câu trả lời đó chính là Công ty thiết kế Kiến Vua. Công ty Kiến Vua bằng sự nỗ lực và phát triển không ngừng đã mang đến những giải pháp thiết kế website toàn diện và hiệu quả cho mọi khách hàng. Một thiết kế website doanh nghiệp của Kiến Vua luôn đảm bảo các yếu tố cần thiết để nó trở nên thực sự ấn tượng với người sử dụng web như:

 • Website luôn hoạt động ổn định với tốc độ tải trang, đường truyền ổn định và được bảo mật một cách tối ưu nhất.
 • Website được thiết kế với giao diện đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng và luôn thể hiện được những điểm nổi bật, tạo được nét riêng cho doanh nghiệp.
 • Website được hỗ trợ chuẩn SEO để luôn đảm bảo cho vị trí top đầu khi người sử dụng tìm kiếm thông tin liên quan đến doanh nghiệp.
 • Website hỗ trợ marketing một cách hoàn hảo để doanh nghiệp có nhiều cách để tiếp cận gần hơn với khách hàng.
 • Quản lý thông tin website một cách dễ dàng và thuận tiện khi thay đổi, bổ sung thông tin.
 • Công ty Kiến Vua luôn cam kết đúng chất lượng, đúng tiến độ và đúng theo mục tiêu mong muốn của khách hàng.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thể nhiều thông tin bổ ích hơn trong việc tìm hiểu thiết kế website cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kiến Vua nếu bạn đang có những câu hỏi cần được tư vấn và giải đáp ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k