Thiết kế web đặt hàng trung quốc

THIẾT KẾ WEB ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

Mua sắm trực tuyến hàng Trung Quốc qua những trang thương mại điện tử đang là xu thế và được nhiều người tìm kiếm, ưa chuộng. Không chỉ những người buôn bán quần áo, phụ kiện mà còn những người muốn sử dụng dịch vụ mua bán hàng Trung Quốc phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của cá nhân.Với những công ty vận chuyển, một website đặt hàng hoàn thiện sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn. Là một trong những đơn vị cung cấp website và dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng. Kiến Vua giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc thu hút, hiệu quả nhất.

1. Những tiêu chí quan trọng khi bắt tay vào thiết kế web đặt hàng Trung Quốc

Giao diện: Giao diện chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công và nổi bật của website. Giao diện không chỉ đẹp mà còn tiện ích. Các danh mục và hình ảnh sản phẩm rõ ràng giúp khách hàng có thể lựa chọn và thao tác dễ dàng. Phần màu nền và giao diện chính của web được thiết kế đơn giản, tập trung làm nổi bật hình ảnh sản phẩm và các dịch vụ mà công ty cung cấp.

– Giao diện website phù hợp với mọi thiết bị: Responsive là một trong những yếu tố bắt buộc khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc. Với chức năng này có thể giúp người dùng sử dụng giao diện web trên mọi thiết bị dễ dàng. Với sự phổ biến của smartphone, website có thể tương thích và dễ dàng sử dụng mọi nơi. Khách hàng dễ dàng thao tác và mua hàng. Ngoài ra, việc thiết lập Responsive sẽ giúp công ty có điểm cộng lớn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thiết kế một website duy nhất cho mọi nền tảng truy cập.

Thiết kế chuẩn SEO: Khái niệm “chuẩn SEO” đã không còn xa lạ với rất nhiều người kinh doanh từ website. Trang website chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn và thu hút khách hàng hơn một cách lâu bền mà không tốn chi phí quảng cáo.

2. Những chức năng cơ bản khi thiết kế web đặt hàng Trung Quốc

Khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc, những tính năng cơ bản mà một web bán hàng, đặt hàng, thanh toán cần được hoàn thiện triệt để. Hệ thống website cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những chức năng cơ bản:

Đặt hàng bằng Extension: Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào những trang bán hàng Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall để tạo tài khoản và đặt hàng.

– Đặt hàng bằng Pastlink: Chức năng này cho phép bạn mua sắm và lựa chọn dễ dàng hơn. Bạn có thể xem hình ảnh từ các trang bán hàng Trung Quốc, lấy link và đặt mua thông qua website mua hàng hộ.

– Hệ thống hiển thị tiếng Việt: Một trong những trở ngại mà khách hàng hay gặp phải chính là vấn đề ngôn ngữ. Thiết lập chức năng tự động dịch ra tiếng Việt giúp khách hàng mua sắm thuận tiện hơn.

– Kết nối ví điện tử dễ dàng: Việc kết nối với các kênh thanh toán sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán và đặt cọc.

– Tính năng quản lý kho hàng thông minh: Số lượng hàng được cập nhật chính xác trên hệ thống giúp chủ động mua sắm hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp quản lý hàng trên hệ thống với số lượng hàng còn trong kho, số lượng hàng bán  và đảm bảo tránh xảy ra nhầm lẫn, sai sót trong khâu giao hàng.

– Quản lý quá trình xuất nhập hàng: Tùy từng yêu cầu thiết kế website đặt hàng Trung Quốc, chức năng quản lý vận chuyển sẽ được thiết lập. Chức năng này cho phép khách hàng kiểm tra lộ trình của sản phẩm, dễ dàng chủ động việc nhận hàng.

3. Kiến Vua – công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web đặt hàng Trung Quốc

Một trong những công ty chuyên nhận thiết kế website đặt hàng Trung Quốc trên thị trường chính là Kiến Vua. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín:

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Nắm rõ những tính năng cũng như thiết kế tối ưu hóa một website đẹp, hiệu quả.

Kết nối với những kênh thanh toán uy tín nhất, kênh mạng xã hội hiệu quả giúp thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Mọi chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k