Thiết kế web chuẩn seo là gì?

Công ty thiết kế Kiến Vua là một đơn vị thiết kế uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng nhiều năm nay trên thị trường thông qua các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao. Những gì Kiến Vua đặt ra và cam kết với khách hàng thì chúng tôi luôn tuyệt đối tuân thủ, không phụ sự kỳ vọng.

Kiến Vua cung cấp các gói dịch vụ như: thiết kế thương hiệu, thiết kế marketing, thiết kế nhận diện thương hiệu và hoạt động theo châm ngôn” Thương hiệu của bạn phát triển, công ty chúng tôi thành công”. Hiện này, tìm kiếm Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO được rất nhiều người tìm kiếm và Kiến Vua sẽ giúp bạn làm được điều đó. Trong các thông tin dưới đây, Chúng tôi sẽ giúp các bạn có một cái nhìn cụ thể, bao quát hơn về thiết kế website chuẩn SEO, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là một website được tạo ra với cấu hình và gồm đầy đủ các tính năng đạt tiêu chuẩn để Google có thể hiểu và thu thập được dữ liệu của trang web đó. Khi một trang web được thiết kế chuẩn SEO thì khi khách hàng tìm kiếm thông tin là có thể thấy ngay trang web của bạn trên top đầu tím kiếm. Việc này giúp mang lại lợi thế cho doanh nghiệp trong việc cạnh tranh với các đối thủ khác.

Tiêu chuẩn của một thiết kế website chuẩn SEO là gì?

 • Tốc độ tải trang nhanh chóng 
 • URL của trang web rõ ràng, được phân tách bằng dấu gạch ngang và sử dụng chữ thường
 • Content độc đáo, khác biệt so với các trang web khác
 • Hình ảnh phải chuẩn SEO để cuốn hút người theo dõi và phải đảm bảo chất lượng hình ảnh, phù hợp với nội dung của trang
 • Bố cục của trang web chuẩn SEO phải rõ ràng, mạch lạc và thống nhất nội dung, hình ảnh, thông tin đưa ra
 • Giao diện phải tương thích với nhiều thiết bị để giúp người dùng dễ dàng sử dụng
 • Trang web phải có Sitemap, sử dụng tệp robot.txt

Vai trò quan trọng của một thiết kế website chuẩn SEO là gì?

 • Giúp tiết kiệm chi phí, tạo dựng uy tín cho thương hiệu: khi một trang web được thiết kế chuẩn SEO thì thứ hạng tìm kiếm sẽ được đẩy lên đầu trang từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng được biết đến, thương hiệu được nhận diện nhanh chóng, rộng rãi. Khách hàng sẽ chủ động liên hệ và hợp tác thông qua các thông tin mà họ đã tìm thấy.
 • Tăng lượng traffic tự nhiên cho trang web: khi một trang web SEO thì luôn được Google xếp thứ hạng tìm kiếm ở top đầu dẫn đến trang web của bạn sẽ được nhiều người theo dõi và tìm kiếm từ đó lượng traffic tự nhiên sẽ tăng lên nhanh chóng.
 • Thiết kế trang web chuẩn SEO sẽ giảm đáng kể các lỗi trong quá trình sử dụng: khi một trang web chuẩn SEO đồng nghĩa với việc khi thiết kế các tiêu chuẩn về giao diện, đốc độ tải trang, code web đều đạt chuẩn nên giúp trang web luôn hoạt động ổn định.
 • Trang web thân thiện với người sử dụng: khi website được thiết kế chuẩn SEO thì việc sử dụng sẽ dễ dàng, thông tin đầy đủ, nội dung ngắn gọn, xúc tích và tốc độ đường truyền nhanh chóng nên gây được thiện cảm cho người dùng, từ đó họ sẽ luôn ưu tiên tham khảo thông tin khác trên trang web đó.
 • Thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp: trang web được đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng hình ảnh, nội dung tốt và khả năng truy cập nhanh sẽ giúp khách hàng tin tưởng từ đó việc hợp tác hoặc mua bán hàng hóa trên website sẽ được tiến hành nhanh chóng.

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây về thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Hãy liên hệ ngay với Công ty Kiến Vua nếu như bạn cần thêm sự hỗ trợ hoặc muốn tham khảo thêm về thiết kế website chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp miễn phí mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần. 

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k