Thiết kế web cá nhân

Thiết kế website các nhân là tạo ra một trang thông tin riêng dành cho một cá nhân để chia sẻ những thông điệp tích cực, những giá trị mang dấu ấn riêng của bản thân, những hình ảnh thể hiện phong cách sống hay đơn giản là đưa ra những quan điểm về một vấn đề nào đó. Nếu một cá nhân có trang web riêng thì đó đúng là một lợi thế thu hút được sự chú ý của bộ phận tuyển dụng trong các tập đoàn lớn.

Nếu bạn là một người có kiến thức chuyên môn về lập trình thì việc tạo ra một thiết kế website cho bản thân là một việc không hề khó nhưng với những cá nhân chưa am hiểu nhiều kiến thức lập trình thì họ cần phải có một cá nhân, đơn vị giúp họ thành công trong việc xây dựng một trang web riêng mang đậm dấu ấn cá nhân. Dù có tự tạo thiết kế website hay nhờ hỗ trợ thì bạn cũng cần phải nắm được những yếu tố quan trọng trong thiết kế website cá nhân. Hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Những lợi ích quan trọng của việc thiết kế website cá nhân

 • Xây dựng hình ảnh bản thân: đây chính là điểm khác biệt giữa bạn tạo ra một lợi thế cạnh tranh trong tuyển dụng. Một trang web cá nhân ấn tượng, sáng tạo sẽ được đánh giá rất cao và nhà tuyển dụng cũng thấy được sự chuyên nghiệp và khả năng của bạn so với những đối thủ khác. 
 • Kênh chia sẻ và lưu giữ thông tin: đây như một kênh thông tin cá nhân của riêng bạn nơi bạn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và hình ảnh phát triển của bản thân đang hướng tới. Đồng thời đây cũng là nơi để bạn chia sẻ những giá trị sống tích cực, những  bài học ý nghĩa trong cuộc sống từ đó lan tỏa được những điều tốt đẹp tới tất cả mọi người
 • Là nơi trò chuyện và kết nối với mọi người: nếu chủ sở hữu của những trang web là những bloger, người nổi tiếng thì website chính là cầu nối để giúp họ tương tác và gần gũi, gắn bó hơn với những người hâm mộ.
 • Trang web cũng giống như một CV: với việc bạn liên tục cập nhật những thông tin trong các CV của bản thân thì với một trang web bạn cũng có thể cho các nhà tuyển dụng thấy được những thông tin về bạn, kinh nghiệm, kỹ năng,… chúng liên tục được bổ sung thêm để làm hoàn thiện cho lý lịch của chủ sở hữu web.

Làm thế nào để có một thiết kế website cá nhân ấn tượng?

 • Cũng giống như các thiết kế web khác, một trang web cá nhân cũng cần phải có tính thẩm mỹ, đẹp về giao diện, hình ảnh cá tính và đẹp mắt, chỉn chu về bố cục và rõ ràng trong cách trình bày nội dung trang. Khi nhìn vào một thiết kế website với việc đảm bảo được những yếu tố vừa đưa ra thì tính chuyên nghiệp sẽ được đánh giá rất cao.
 • Thiết kế website phải chuẩn SEO: đây là một trong những yếu tố cần thiết và gần như là bắt buộc phải có trong các thiết kế website. Tác dụng của một thiết kế chuẩn SEO đó là việc trang web sẽ luôn được Google ưu tiên trong xếp thứ hạng tìm kiếm.
 • Quản trị trang dễ dàng: trang web phải luôn liên tục cập nhật và thay đổi những thông tin để nội dung luôn được mới mẻ và thu hút được người theo dõi. Khi quản trị trang dễ dàng thì việc bổ sung thông tin cũng đơn giản hơn cho người chủ sở hữu.
 • Bất kỳ một trang web nào cũng phải đảm bảo được tính bảo mật cần thiết: nó sẽ giúp thông tin của bạn không bị các hacker xâm nhập, lấy trộm thông tin và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bản thân.
 • Nội dung trang web hấp dẫn, thể hiện được chất riêng khác biệt không lẫn so với các trang khác. Đây chính là một lợi thế để tăng lượng người theo dõi cho trang web.

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế website cá nhân uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

 Như đã nói ở trên để có một thiết kế website ấn tượng và đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết để đạt được hiệu quả như mong muốn của người chủ trang thì bạn cần phải được sự hỗ trợ của một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Công ty thiết kế Kiến Vua là một đơn vị uy tín trong ngành thiết kế nhiều năm nay tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua việc cung ứng các gói dịch vụ thiết kế và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Kiến Vua có đội ngũ các chuyên gia thiết kế giỏi trong lĩnh vực thiết kế website, được đào tạo bài bản và hoạt động theo quy trình, nguyên tắc thiết kế khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng cao trong từng sản phẩm. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ gói thiết kế website cá nhân thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k