Thiết kế web bằng wordpress

Thiết kế web bằng wordpress đang được rất nhiều trang web từ nhỏ tới lớn sử dụng và phạm vi sử dụng của nó là trên toàn thế giới. Nhờ những ưu điểm của nền tảng này như: tốc độ tải trang nhanh, vận hành trơn tru, có thể dễ dàng tùy chỉnh và lượng sử dụng là tương đối lớn. Việc thiết kế một website bằng wordpress không phải là một việc đơn giản nếu như bạn không có am hiểu chuyên môn nhất định về nó. Một trong những cách tốt nhất chính là lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và một trong những cái tên để bạn gửi gắm đó là Công ty thiết kế Kiến Vua.

Công ty thiết kế Kiến Vua là một trong những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm nay tại TP. HCM. Với phương châm” Thương hiệu của bạn phát triển, công ty chúng tôi thành công” đã giúp Kiến Vua được đông đảo khách hàng tin tưởng và hợp tác trong nhiều dự án khác nhau. Thiết kế web bằng wordpress đã Kiến Vua thực hiện cho rất nhiều khách hàng và đều mang lại những hiệu quả sử dụng tối ưu. 

Quy trình thiết kế web bằng wordpress được Kiến Vua thực hiện cho khách hàng theo các bước sau:

 • Trao đổi với khách hàng về nội dung và các yêu cầu của thiết kế như sản phẩm, hình ảnh, giá trị cốt lõi.
 • Đưa ra các gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn, tư vấn dựa trên những thông tin đã biết, thống nhất với khách hàng về gói dịch vụ và hai bên cùng xác nhận.
 • Triển khai thực hiện ý tưởng và liên tục gửi qua để khách hàng xem và chỉnh sửa thêm về nội dung.
 • Chốt phương án thiết kế giữa hai bên, thống nhất không chỉnh sửa thêm bất kỳ thông tin gì. Thiết kế viên sẽ chuyển thiết kế lên WordPress.
 • Gửi demo cho khách hàng xem qua, chỉnh sửa chức năng nếu có theo yêu cầu của khách.
 • Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm. Bảo trì hệ thống, khắc phục sự cố

Những ưu điểm trong thiết kế web bằng wordpress mang đến cho khách hàng:

 • Thiết kế được thực hiện bởi các thao tác đơn giản nên dễ dàng sử dụng và quản lý trang
 • Mã nguồn được mở miễn phí.
 • Bố cục được thiết kế mạch lạc, khoa học, hài hòa từ hình ảnh đến nội dung, dễ dàng tiếp cận với cả những ai chưa có nhiều kiến thức về thiết kế.
 • Đa dạng về ngôn ngữ để thuận tiện cho nhiều đối tượng người sử dụng.
 • Thiết kế chuẩn SEO giúp vị trí được tìm kiếm luôn ở top đầu.

Ngoài ra còn một số điểm hạn chế mà khách hàng cũng cần hết sức lưu ý như: tính bảo mật của trang không được cao, phù hợp với những khách hàng có lượng thông tin trên trang web không quá nhiều.

Bất kỳ một thiết kế website nào cũng đều có những mặt mạnh, yếu khác nhau nhưng điều quan trọng nhất là tìm được một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Công ty thiết kế Kiến Vua luôn đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng gói dịch vụ thiết kế website bằng wordpress một cách tốt nhất, giúp cho lượng truy cập trang web cũng như uy tín của khách hàng ngày một tăng. 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tốt thì chính sách bảo hành và những hộ trợ bảo trì xử lý sự cố sẽ luôn được công ty ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên của Kiến Vua luôn chăm chỉ và nhiệt huyết trong mọi công việc, không quản ngại khó khăn và luôn mong muốn nhận được sự hài lòng của khách hàng.  

Công ty Kiến Vua hi vọng rằng với những chia sẻ ngắn gọn trên đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin và lựa chọn cho mình được sự hợp tác nào là chính xác nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ thông tin nào nhé.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k