Thiết kế web bán ô tô

THIẾT KẾ WEB BÁN Ô TÔ

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, thu nhập của con người cũng ngày một tăng cao. Chính vì thế mà nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng cao hơn. Việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn là điều gì quá xa xỉ nữa, đặc biệt là đối với giới doanh nhân thì xe ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà còn để thể hiện đẳng cấp của bản thân, tạo dựng được sự uy tín và niềm tin từ các đối tác.

Để tiếp cận với các khách hàng này, các doanh nghiệp bán ô tô hay các nhân viên kinh doanh cần phải xây dựng cho riêng mình một website thật chuyên nghiệp để thu hút được sự chú ý, tạo nên sự tin tưởng từ khách hàng. Dịch vụ thiết kế website bán ô tô của Kiến Vua ra đời để tạo nên những sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp, người bán hàng tiếp cận thị trường một cách hiệu quả nhất.

1. Những lợi ích của việc thiết kế website bán ô tô mang lại là gì?

Tạo nên sự tin tưởng từ khách hàng: ô tô là một tài sản có giá trị cao, vì thế khách hàng rất cân nhắc trong việc lựa chọn mua ở những nơi uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng, Một website ô tô chuyên nghiệp là nơi để bạn chứng minh được giá trị của bản thân cũng như giới thiệu được sự uy tín của doanh nghiệp mình.

Tạo nên sự chuyên nghiệp trong việc bán hàng: website được xem là một showroom online để khách hàng dễ dàng tìm hiểu về các sản phẩm. Tại đây các chiếc xe hơi sẽ được bày trí một cách khéo léo, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá bán, chương trình khuyến mãi

Cắt giảm chi phí quảng cáo: website được xây dựng cũng chính là một trong những chiến lược marketing đưa sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với thị trường và thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm

Cung cấp thông tin hữu ích đến khách hàng: việc tìm kiếm, tra cứu thông tin về loại xe mình cần mua là điều tất yếu của tất cả các khách hàng. Khi trên website ô tô của bạn cung cấp đầy đủ các thông tin đó thì khả năng khách hàng tìm đến chính doanh nghiệp đó để mua sản phẩm là rất cao.

Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng: khi website được xây dựng và hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết thì doanh nghiệp sẽ cắt giảm được chi phí thuê mặt bằng để trưng bày tất cả loại xe, thay vào đó chỉ cần tìm kiếm một diện tích vừa đủ để trưng bày những mặt hàng chủ lực, những chiếc nổi bật nhất của thương hiệu.

Cập nhật thông tin liên tục, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng: Khi có chương trình khuyến mãi, trên website sẽ cập nhật đầy đủ thông tin, giúp khách hàng nắm bắt một cách nhanh chóng, nhờ đó mà khả năng bán được hàng cũng cao hơn.

2. Các chức năng cần thiết của một website bán xe ô tô

  Cửa sổ Popup thu thập thông tin từ khách hàng: một cửa sổ nhỏ để tìm hiểu thông tin về khách hàng giúp bạn có kế hoạch chăm sóc phù hợp nhất

  Form báo giá, đăng ký lái thử: giá xe hơi luôn dao động, nó không có một mức giá cố định và ở mỗi thời điểm sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế form báo giá giúp doanh nghiệp có thể báo giá đến khách hàng mức giá cụ thể ở một thời điểm nhất định nào đó. Form đăng ký lái thử xe là cách để tạo được sự yêu thích từ khách hàng và giúp doanh nghiệp lưu lại thêm một số thông tin cần thiết từ họ

  Cố định menu điều hướng: website cần được sắp xếp sao cho người dùng có thể đi đến tìm kiếm những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng

  Phân mục mega menu: là danh mục chia thành từng phần có chứa hình ảnh đại diện của mỗi dòng xe. Menu này giúp khách hàng tìm thấy được dòng xe yêu thích một cách nhanh nhất.

3. Đơn vị uy tín nhận thiết kế website đồ ăn

Có thể nói rằng website bán ô tô chính là trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp và những người kinh doanh xe hơi trong quá trình tìm kiếm và kết nối với khách hàng. Nếu bạn đang tìm cho mình một đối tác uy tín để thiết kế website bán ô tô, thì hãy gọi ngay cho Kiến Vua, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với trình độ chuyên môn cao, Kiến Vua tin rằng có thể mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k