Thiết kế standee ở đâu? Thiết kế standee giá bao nhiêu

Standee là một trong những phương tiện quảng cáo chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả marketing cao. Bạn đã có kế hoạch sử dụng standee cho chiến dịch quảng cáo của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, đơn giản nhất là bạn chỉ cần tìm một dịch vụ thiết kế standee chuyên nghiệp, vậy là bạn đã có thể yên tâm với kế hoạch của mình rồi.

Thiết kế standee ở đâu? Thiết kế standee giá bao nhiêu?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị thiết kế standee. Tuy nhiên, một dịch vụ có thể thiết kế, in ấn trọn gói standee sẽ tiện lợi hơn cho bạn rất nhiều. Ngoài yếu tố về nội dung thiết kế, bạn còn được tư vấn nên sử dụng loại standee nào, chất liệu ra sao? để phù hợp với không gian bố trí, đảm bảo độ bền, đẹp của standee. 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn standee trọn gói bạn cũng giảm được chi phí rất nhiều so với việc thiết kế riêng và in ấn riêng. Đặc biệt, chi phí thiết kế standee còn được ưu đãi hơn nữa nếu bạn sử dụng kèm thêm các  dịch vụ khác cho chiến dịch quảng bá sản phẩm. Chi phí thiết kế standee trung bình hiện nay trên thị trường vào khoảng 100 đến 500 ngàn đồng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế cũng khác nhau.

Quy trình chung khi sử dụng dịch vụ thiết kế standee

Khi đã tìm được đơn vị thiết kế standee mà bạn cảm thấy tin tưởng, bạn cần nắm rõ quy trình chung khi sử dụng thiết kế để tạo thuận lợi cho cả người thiết kế và người thuê thiết kế:

 • Khách hàng cung cấp nhu cầu, mục đích sử dụng standee để chuyên viên thiết kế tư vấn lựa chọn loại standee phù hợp.
 • Khách hành nêu lên ý tưởng, nội dung cần có khi muốn giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ trên standee. Chuyên viên thiết kế sẽ đưa ra thiết kế mẫu để khách hàng tham khảo.
 • Khách hàng cung cấp thêm tài liệu cho đơn vị thiết kế, hoặc yêu cầu đơn vị thiết kế hỗ trợ tìm thêm hình ảnh, tài liệu phù hợp.
 • Chuyên viên thiết kế gửi bản thiết kế demo để khách hàng duyệt, có chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khi khách hàng chốt mẫu thiết kế, đơn vị thiết kế sẽ in ấn, hoàn thiện standee và bàn giao cho khách hàng.

Kiến Vua Branding luôn tự hào là đơn vị thiết kế standee trọn gói với chất lượng dịch vụ cao, giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội hợp tác để hỗ trợ phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn nữa.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k